Chia sẻ
pubg mobile

(Fun88 Esports) PUBG LITE beta test sẽ có mặt Đông Nam Á và Mỹ La Tinh sau thời gian thử nghiệm trên máy chủ hứa hẹn sẽ đem lại sự khác biệt.

Bản thử nghiệm PUBG LITE hiện đang có mặt ở một số nước Đông Nam Á Mỹ La Tinh.

Sự kiện được chờ đợi đến từ PUBG

Người chơi từ các quốc gia bao gồm Ấn Độ, Pakistan, Chile, ColumbiaPeru sẽ không được tham gia vào bản beta. Tuy nhiên sẽ nhận được  phần thưởng khi đăng ký trước. Đây là một sự kiện được chờ đợi từ lâu, theo thông cáo báo chí chính thức từ PUBG LITE.

Danh sách đầy đủ các quốc gia có thể tham gia bản beta có thể được tìm thấy ở đây. Đáng nói Việt Nam không nằm trong các quốc gia được tiếp cận bản Beta này.

PUBG LITE là một game bắn súng battle royale có thể chơi mượt trên các PC cấu hình thấp. Lấy cảm hứng từ PUBG Mobile, PUBG LITE có thể đã được bán trên thị trường. Đây được coi như là một phiên bản “dễ tiếp cận hơn” của PUBG trên PC khi có “trải nghiệm PUBG thực sự”.

Theo một bài báo của India Today, trải nghiệm chơi trò chơi là sự pha trộn giữa PUBG PCPUBG Mobile.

“Tôi đã dành rất nhiều giờ trong PUBG. Đó là một cuộc đấu cho một game thủ bình thường như tôi. Vật lý và mô phỏng gần như thực tế đòi hỏi các chiến thuật tốt để đạt được thứ hạng cao nhất. Mặt khác, PUBG Mobile rất vui, với phong cách chơi game dễ dàng hơn. Nhưng đôi khi vật lý và đồ họa còn kém khiến người chơi muốn có trải nghiệm tương tự trong một phiên bản tốt hơn”, Nhà báo công nghệ Amritanshu Mukherjee nói.

Đối với anh, PUBG LITE là”điểm nhấn” ở giữa cả hai game.

Kết quả hình ảnh cho pubg lite

Anh ta nói rằng anh ta cũng không nhớ về việc ra cảm hứng từ đâu. Game giống như trong phiên bản PUBG Mobile. Bản đồ mini cho thấy vị trí của người chơi kẻ thù, rất hữu ích cho những người chơi bình thường. Ông cũng cảm thấy rằng các điều khiển được sửa đổi là dễ học và thành thạo hơn.

Sự khác biệt mà nó mang lại

Nhưng một trong những khác biệt đáng chú ý nhất giữa PUBGPUBG LITE là đồ họa. PUBG LITE không yêu cầu card đồ họa cao như tiêu đề ban đầu. Đây là vấn đề ban đầu mà PUBG đang hy vọng giải quyết.

Trò chơi miễn phí được tạo ra cho các máy tính cấu hình thấp. Nhờ việc giảm đáng kể các chi tiết đồ họa. PUBG LITE có nghĩa trò chơi sẽ được tối giản so với bản gốc.

Những người hâm mộ khó tính của PUBG sẽ không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong phiên bản LITE. Nhưng những người trước đây không chắc chắn về việc chơi có thể tìm thấy một điểm tuyệt vời trong PUBG LITE.

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết bạn nghĩ sao về bản PUBG LITE.

                                                                                                Fun88Esports

 

Bình Luận: