Chia sẻ

(Fun88 Esports) Map 2×2 đầu tiên của PUBG đã được ra đời cách đây không lâu. Tuy nhiên, nhà phát triển buộc phải có những sự tăng cường về hệ thống vật phải vập phẩm trải dài trên bản đồ Karakin. Liệu Bluehole đang muốn biến Karakin thành khu vực “Siêu chết chóc“?

câu chuyện karakin
Super – deadly map Karakin

Câu trả lời đến từ PUBG Corp dành cho những phàn nàn này cũng rất nhanh chóng bằng việc tăng tỉ lệ vật phẩm trải dài trên diện tích 2×2 km này. Cho họ nhiều súng, đạn, giáp, scope hơn và điều đó sẽ làm cho tất cả sự giết chóc trở nên đồng đều hơn. Một bản fix đã được đưa ra với nội dung như sau:

  • Tăng số lượng scope 2x, 3x, 4x;
  • Tăng vật phẩm y tế/ hồi máu trên mặt đất
  • Tăng súng bắn tỉa / DMR tăng trên mặt đất
  • Tỷ lệ được sửa đổi của tổng số nóng bắn của Súng bắn tỉa / DMR do số lượng spawns của những vũ khí đó tăng lên
  • Giảm số lượng vũ khí cận chiến
  • Đã loại bỏ súng lục shotgun Sawed-off khỏi Karakin. 

bản đồ Karakin

Trước khi được cập nhật, meta mà bản đồ Karakin mang lại cho các game thủ đó là những quả bom dính, nổ trên đường vào đường hầm dưới lòng đất và loot tất cả những gì ở trong đó. Những khu vực đó là nơi đáng tin cậy nhất để tìm các thiết bị tốt.

bản đồ Karakin
Những đường hầm được highlight trên bản đồ Karakin

Nhưng liệu Karakin sẽ được ủng hộ?

Bây giờ, đã có những công cụ giết chóc đáng sợ trải dài trên khắp bản đồ. Và thật sự, Karakin không dành cho người yếu tim. Đó là những gì mà người ta đánh giá sau khi vùng đất chết này được update. Tuy nhiên vẫn còn một số ý kiến cho rằng việc tăng tỉ lệ súng, trang bị sẽ khiến map thi đấu này trở nên “ế”.

  • Thứ nhất: Vì bản đồ Karakin vừa ra mắt nên sẽ có rất nhiều người chơi không quen với địa hình thi đấu trong khi nó quá nhỏ với nhiều items, điều này sẽ khiến tốc độ trận đấu diễn ra khá nhanh.
  • Thứ hai: Những người mới chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds hay những game thủ còn bắn kém sẽ khó có thể lựa chọn bản đồ này do tính khốc liệt của nó. Khả năng cao sẽ là 5 phút 5 game chăng?
  • Thứ ba: Bản đồ có vẻ được thiết kế dành cho những người chơi muốn rèn luyện kỹ năng hay người chơi “tay to” vì đa số là đấu súng hơn di chuyển chiến thuật.

Đó là ba đánh giá ban đầu dành sau khi Karakin được cập nhật. Đúng là rất khó để PUBG Corp có thể chiều lòng được tất cả mọi người. Còn bạn thì sao? Ý kiến của bạn như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé!

Bình Luận: