Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bài viết là tổng hợp những điều có thể gây kinh ngạc đối với bạn trong tựa game PUBG, cùng theo dõi nhé!

KHÔNG ĐI GIÀY CÓ GIẢM ĐƯỢC TIẾNG CHÂN?

Đi chân trần (không mang giày) có thực sự giảm được tiếng ồn không?

Câu trả lời là cũng có thể có hoặc không. Để giải thích nhé!

Không mang bất kỳ đôi giày nào không làm giảm tiếng bước chân của bạn. Nó chỉ thay đổi âm thanh phát ra. Ví dụ, giày ít tạo ra tiếng ồn trên cát hơn chân trần, trong khi chân trần tạo ra ít tiếng ồn hơn trên các cấu trúc khác như cỏ, bê tông, kim loại, nhựa đường. “ít tiếng ồn” ở đây hiểu là nó chỉ thay đổi âm thay phát ra khiến khó nhận ra hơn thôi, nhưng nếu đối thủ nghe quen thì mang giày hay không cũng không có tác dụng.

NGUỒN GỐC CỦA CỤM TỪ “WINNER WINNER CHICKEN DINNER”

Sau khi chiến thắng trong PUBG bạn sẽ được hiển thị một thông báo chúc mừng “Winner Winner Chicken Dinner“, đây là thông báo về chiến công của trò chơi từ thể loại Battle Royale của Greene. Tuy nhiên, khái niệm này bắt nguồn từ thời xa xưa.

Trong thời kỳ khủng hoảng, người chơi craps (được hiểu là trò chơi súc xắc) không phải lúc nào cũng sử dụng tiền để đặt cược, nhưng nếu họ sử dụng nó cược và chiến thắng thì họ sẽ có thể mua gà cho bữa tối hôm đó.

SO BẢN ĐỒ ERANGEL THÌ MIRAMAR CÓ GẤP ĐÔI VỊ TRÍ CUNG CẤP TRANG BỊ

Mặc dù kích thước của hai bản đồ Erangel và Miramar tương đương nhau ( 8×8 km vuông) nhưng chúng khác nhau về tổng số trang bị được sản sinh ra. Trong khi Errangel có khoảng 24000 vị trí thì Miramar có tới gần 44000.

55% CHỦ SỞ HỮU PUBG LÀ NGƯỜI CHƠI CS: GO

Theo thống kê vào thời gian đầu ra mắt của PUBG, số lượng người tham gia trò chơi của họ chủ yếu là người đã từng chơi CS:GO. Đây cũng không phải đều gì lạ lùng vì những người chơi những tựa game bắn súng thường muốn thử thay đổi thứ gì đó mới mẻ như thể loại Battle Royale chẳng hạn.

PHIÊN BẢN ĐẦU TIÊN CỦA PUBG CHO PHÉP BẠN XEM NƠI NGƯỜI KHÁC HẠ CÁNH

Phiên bản đầu tiên của PUBG được bao gồm một tùy chọn phát lại vị trí của người chơi khác trên bản đồ dưới dạng 2D.

TRONG PUBG PC, BẠN CÓ THỂ CHẾT NẾU CHẠY QUÁ TỐC ĐỘ

Trong phiên bản PC của PUBG, bạn có thể chết ngay lập tức nếu vô tình đâm vào tường với tốc độ cao vì xe nổ. Rất là thực tế mặc dù điều này rất hiếm trong phiên bản di động.

TÊN CỦA CÁC THÀNH PHỐ TRÊN BẢN ĐỒ ERANGEL LÀ CÓ THỰC

Nhiều tòa nhà trong bản đồ đầu tiên này cũng được lấy cảm hứng từ thành phố bỏ hoang gần nhà máy điện nguyên tử Chernobyl.

Bình Luận: