Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bên cạnh cải tiến chất lượng hình ảnh ở mức độ ngày càng sống động hơn, thì hệ thống âm thanh cũng được quan tâm cải tiến ở bản update tháng 8 vì ngoài hình ảnh thì âm thanh cũng chính là thứ mang lại linh hồn cho trò chơi giúp họ có những trải nghiệm trò chơi một cách chân thực nhất.


Những hiệu ứng âm thanh được cải tiến  trong bản cập nhật mới làm cho người chơi nhận thấy những thông tin lắng nghe được những bước đi của kẻ địch hay môi trường xung quanh xuất hiện những thay đổi. Những cải tiến đầu tiên về âm thanh sẽ được thực hiện theo 6 lĩnh vực chính: Nâng cấp âm thanh trong trò chơi; Điều chỉnh cân bằng âm thanh liên quan đến trò chơi; Cải thiện âm thanh hoạt hình các nhân vật khác nhau; Cải thiện âm thanh bắn súng; Cải thiện âm thanh xe cộ.

PUBG cải tiến hệ thống âm thanh, giờ đây người chơi có thể trải nghiệm tựa game sinh tồn này một cách hoàn hảo nhất - Ảnh 1.

Cải thiện âm thanh bắn súng

Ý nghĩa của việc cải thiện âm thanh những khẩu súng là nhằm để những phát bắn trong các pha giao tranh trở nên chân thực hơn trước. Tuy nhiên, nếu bạn là người quen với âm thanh cũ thì vẫn được chọn giữa hiệu ứng cũ và mới. Bên cạnh đó, âm thanh súng cũng sẽ có một chút thay đổi phụ thuộc vào chế độ chơi, trong góc nhìn thứ nhất (FPP) thì âm thanh sẽ mạnh hơn và góc nhìn thứ ba (TPP) thì nhẹ hơn và tiếng súng ngoài trời sẽ trở nên sống động hơn rất nhiều.

PUBG cải tiến hệ thống âm thanh, giờ đây người chơi có thể trải nghiệm tựa game sinh tồn này một cách hoàn hảo nhất - Ảnh 2.

Cải thiện âm thanh xe

Những cú chạm xe và tiếng ồn sẽ được nâng lên một chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, âm thanh đóng cửa sẽ được thêm vào khi người chơi vào và ra khỏi xe và những cải tiến khác như âm thanh khi lái xe trong mưa, bạn sẽ nghe được tiếng đường ướt khi trời mưa..

Cải thiện âm thanh trong nhà

Các âm thanh trong nhà cũng sẽ có thêm những cải tiến. Ví dụ như kho thép, hầm ngầm, nhà và các tòa nhà bê tông mang những âm động khác nhau và nói sẽ trở nên vang dội hơn chân thực hơn, đồng thời nó cũng tùy thuộc vào vật liệu và kích thước khác nhau của tòa nhà mà có những thay đổi khác nhau.

Cải thiện âm thanh hoạt hình nhân vật

PUBG cải tiến hệ thống âm thanh, giờ đây người chơi có thể trải nghiệm tựa game sinh tồn này một cách hoàn hảo nhất - Ảnh 5.

Với bản cập nhật trong tháng 9, những hiệu ứng âm thanh khác cũng sẽ phù hợp hơn nhưng nó cũng không mang lại ảnh hưởng quá nhiều đến trận đấu.

Tất cả những yếu tố trên là những cập nhật mới trong lộ trình cải tiến về mặt hình ảnh lẫn âm thanh cho tựa game kinh điển này, qua đó người chơi sẽ cảm thấy sự mới lạ không nhàm chán mà còn thu hút hơn nhiều so với bản cũ trước đây. Đó cũng là mục đích mà nhà phát triển game muốn mang lại nhằm giữ chân những người yêu thích bộ môn bắn súng sinh tồn này.

 

 

Bình Luận: