Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những điều thú vị xung quanh khẩu súng Win 94, chắc hẳn sẽ có những điều bạn chưa biết và cả thông tin mới lạ ngay trong PUBG.


Win 94 là một khẩu súng thuộc loại Sniper Rifles độc quyền chỉ có trong bản đồ Miramar, khẩu súng này sử dụng đạn 0.45 ACP và chỉ có chế độ bắn single. Khẩu súng này tuy thuộc dòng súng ngắm nhưng một điều đặc biệt lại không thể lắp ống ngắm vào, chưa kể việc sát thương cơ bản tương đối yếu khiến nó càng khiến người ta thêm “ghét bỏ”.

Kết quả hình ảnh cho winchester 94 pubg

Tuy nhiên, sau đợt cập nhật 5.1 vừa rồi của PUBG PC, Win 94 sẽ được lắp một ống ngắm mặc định x2.7 đã khiến nó ngay lập tức trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Có thể nói rằng, việc Win 94 ‘comeback’ đã thổi một làn gió mới khiến những trận đấu đa dạng và hấp dẫn hơn nhiều. Dưới đây là một số điều thú vị có thể bạn chưa biết về ngôi sao đang lên – Win 94.

Về vận tốc và điểm rơi đạn

Tốc độ đầu đạn cơ bản của Win 94760 m/s, một thông số tương đương  với Kar98k.

Win94

Tuy nhiên, không chỉ về tốc độ, mà đến cả điểm drop của Win 94 Kar98 cũng như nhau. Có thể thấy rõ trong ảnh kết quả thử nghiệm, khi Kar98k có ống ngắm 6x kéo về 3x và Win 94 được bắn cùng lúc theo từng khoảng cách,có thể thấy cả 2 đều có độ rơi đạn như nhau.

Scope Zoom

Sau những bản cập nhật gần đây, Win 94 được gắn thêm một ống ngắm mặc định có phạm vi là 2.7. Và nếu so sánh nó với các loại scope khác, bạn sẽ thấy sự khác biệt về màu sắc khi ngắm.

Win94

Khi trải nghiệm, ống ngắm 6x kéo về 3x có màu sắc khá sáng sủa, trong khi đó ống ngắm 2.7 của Win 94 lại sở hữu các tông màu tương đối nóng ấm.

Độ nhạy của ống ngắm

Trong quá trình chỉnh ống ngắm, nếu bạn muốn điều chỉnh độ nhạy của ống ngắm mặc định, vào mục cài đặt ống ngắm (Universal Sensitivity for all Scope), chỉnh tại dòng 2x có thông số 50 lên 100. Ngay lập tức ống ngắm 2.7x của bạn sẽ rất giống 3x.

Thời gian nạp đạn

Nếu lắp thêm Bullet Loops sẽ giúp giảm 30% thời gian nạp đạn của Win 94. Nếu bạn muốn sử dụng khẩu súng này cho cả trận đấu, đừng quên lắp thêm báng súng để vũ khí của bạn được phát huy sức mạnh của nó.

Win94

Headshot damage

Rất dễ dàng để headshot kẻ thù đang đội mũ 1, nhưng Win 94 chỉ gây 99 sát thương tối đa đối với mũ 2.

Quickscoping tốt nhất

Nói về tốc độ thực hiện thao tác, Win 94 sở hữu thời gian đổi góc nhìn sau khi bắn là ngắn nhất trong các dòng súng bắn tỉa single. Điều này sẽ làm cho tăng thời gian ra đạn, tạo ra các thử thách và lối chơi áp sát mới đa dạng hơn.

Nghiêng người khi ngắm

Khi bạn cần ngắm bắn lâu cho các lần ngắm ở khoảng cách xa, nghiêng người khi bắn là điều rất quan trọng. Rất nhiều người chơi quên điều chỉnh tâm scope cho phù hợp khi đổi tư thế ngắm bắn, cuối cùng dẫn đến kết quả đa số bắn trượt mục tiêu.

Đây là một vấn đề thường xuyên xảy ra tất cả các dòng súng, nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều khi cần ngắm bắn lâu ở khoảng cách xa cần độ chính xác cao.

Không cần Cheek Pad

Kết quả hình ảnh cho winchester 94 pubg

Các loại súng Sniper khác hầu như đều có thể lắp thêm Cheek Pad để hỗ trợ việc ngắm bắn được ổn định hơn. Nhưng riêng Win 94 thì không.

Bình Luận: