Chia sẻ

(Fun88 Esports) Tham gia tựa game  chắc chắn PUBG có rất nhiều bạn không bao giờ được người đồng đội của mình nhắc đến những điều bên dưới mặc dù họ muốn bạn biết.

Sứ mệnh của những người đồng đội trong tựa game PUBG PC và PUBG Mobile đó chính là cùng hỗ trợ nhau để đem về chiến thắng cho cả đội. Nhưng đôi lúc nhiều thành viên quên mất mục đích ấy và cũng có đôi khi họ không biết. Vì thế, hãy nhắc nhở họ về những điều dưới đây nhé!
SMOKE KHÔNG PHẢI HÌNH CẦU

pubg

Một câu nói mà bạn luôn phải nhắc đi nhắc lại với người đồng đội của mình:

“Smoke không phải hình cầu!”

“Smoke không phải hình cầu!”

“Smoke không phải hình cầu!”

Đúng thế, bạn phải nhớ rằng bom khói hình trụ chứ không phải hình cầu, nên đừng nhầm lẫn giữa hai món đó. Bạn “bóp” cả đội đấy!

ĐỪNG LÀM NỔ TUNG XE CỦA ĐỒNG ĐỘI

pubg

Hẳn là do tâm lý lo sợ bị đồng đội bỏ rơi mình thấm sâu vào trong tâm trí của nhiều game thủ. Ví dụ như đội 4 người đáp xuống khu vực không có xe chỉ có một chiếc buggy để chạy bo, bạn liền sử dụng nó để đi tìm một chiếc khác để đủ chỗ cho cả team, nhưng những người đồng đội của bạn lại không nghĩ thế, họ cho rằng bạn đang cố gắng tẩu thoát một mình và bạn bị dính cái nhãn bỏ rơi người khác, thế là những người còn lại cùng nhau bắn vào xe để nó “bay màu” cùng với bạn.

ĐỪNG THEO TÔI VÀO NHÀ

Khi ai đó mời bạn hạ cánh chung và các bạn đáp xuống cùng nhau, người yêu cầu bạn đi theo chắc chắn sẽ không muốn bạn vào ngôi nhà mà họ vừa đến. Tất nhiên là căn hộ đó đã được người bay để ý từ trước và họ muốn đến đó, bạn chỉ đơn giản là đang quá giang một đoạn đường nên hãy giữ lịch sự, đi tìm vũ khí cho riêng mình ở một vị trí gần bên chẳng hạn.

HÃY CHIA SẺ MÁU VÀ ĐẠN

pubg

Ngoài một số biệt danh thân thiện như siêu y tá, thánh nhặt đồ, kẻ tay to… thì còn có một danh hiệu khác bị nhiều người ghét đó chính là kẻ tích trữ. Biểu hiện đó là rất tích cực trong việc “loot”, nhặt rất nhiều trang bị đến nỗi thừa. Mặc dù vậy, họ vẫn không chia cho ai cả.

Thế nên, hỡi những ai đang bị chúng mình nói đến hãy mau mau sửa đổi thói quen này đi nhé vì nó thật sự không tốt và có thể mất lòng đồng đội đấy!

VUI LÒNG SỬ DỤNG TRÒ CHUYỆN

pubg

Không phải ai cũng có thể sử dụng trò chuyện bằng giọng nói. Chúng ta hiểu điều đó và có đôi khi chính bản thân mình cũng hiếm khi sử dụng nó. Nhưng… vui lòng sử dụng các công cụ giao tiếp như ping hoặc chat nhanh để đồng đội biết bạn đang muốn gì hoặc cung cấp thông tin kẻ thù đang ở phía trước.

ĐỪNG NHẶT ĐỒ KẺ MÀ TÔI ĐÃ GIẾT TRƯỚC

pubg

Tựa game PUBG có một điều thú vị và hồi hộp ngoài cái trò bắn nhau “chí chóe” đó là nhặt xác kẻ địch mà mình giết. Không biết có giáp 3 hay không? Có mũ 3 hay không nhỉ? Balo 3 hay chăng?…Đó là cái cảm giác mà ai chơi game đều muốn trải nghiệm thật nhiều trong ván đấu.

Nhưng mà này, các đồng đội tôi ơi, có thể chờ đợi 30 giây khi tôi nhặt đồ xong, sau đó bạn có thể lấy những gì bạn muốn, hoặc nếu bạn cần một cái gì đó cụ thể, chỉ cần hỏi.

SÚNG THÍNH LÀ DO TÔI BẮN, VẬY ĐỪNG TRANH

pubg

Có lẽ như thứ đáng giá nhất trong trò chơi chính là trang bị và vũ khí đến từ hòm đồ được thả từ máy bay vận tải, những “món đồ trời cho” này ngon đến nỗi phải khiến mọi đối thủ trên bản đồ phải tranh giành nhau để có được. May mắn thay tựa game đã có súng giúp gọi được “cục đồ” to đấy và việc của bạn là tìm thấy chúng. Thường thì một khẩu súng hiệu sẽ kèm theo một viên đạn và nếu may mắn hơn bạn có thể nhặt được thêm những viên khác.

Không hay là những đứa đồng đội của mình lại như những con “hổ đói” chỉ chực chờ để có được đồ ngon từ thùng đồ mà bản thân may mắn có được. Vậy nên nếu bạn là người lịch sự, hãy để tôi nhận được những gì tôi muốn đầu tiên rồi sau đó những thứ còn lại là của bạn.

HÃY ĐÁNH LẠC HƯỚNG KẺ THÙ GIÚP TÔI

pubg

Có rất nhiều bạn đang đọc bài này chắc hẳn lâu lâu lại có cảm giác cay cú vì đứa đồng đội mình không bắn yểm trợ trong khi bản thân lao ra để cứu người đang bị hạ gục. Bản thân mình chỉ mong rằng mọi người hãy sử dụng tinh thần đồng đội, dõi theo lưng nhau và đánh lạc hướng kẻ thù để cứu nhau. Đừng để tôi và đồng đội chết chỉ vì bạn muốn trang bị của tôi.

Bình Luận: