Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bên cạnh những trang phục đẹp, sành điệu dành cho các nhân vật hay những skin súng vô cùng đẳng cấp thì người chơi PUBG MOBILE còn dành ra khoảng thời gian không nhỏ để tìm kiếm cho mình những danh hiệu nhằm mục đích là ghép cạnh tên. Vậy đó là gì và nó có điều gì thú vị mà khiến các game thủ của chúng ta mê mệt đến thế?

Thông thường, khi kết thúc mỗi trận đấu, mỗi người chơi đều sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm và điểm số mà họ đạt được trong suốt quá trình chơi PUBG. Tuy nhiên, rất ít người để ý đến những danh hiệu mà họ có sau mỗi trận đấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những danh hiệu đó qua bài viết sau đây nhé.

 Chicken Expert: Nếu thắng một trận đấu Solo khi chơi Classic đang ở Cấp bạch kim  trở lên thì người chơi sẽ đạt được danh hiệu này. Dù nghe thoáng qua nó hơi đơn giản, nhưng để nhận được danh hiệu này thì bạn  phải chiến thắng theo 10 cách không hề giống nhau ở mỗi trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho Chicken Expert:

Commando: Danh hiệu mà bạn thu được sẽ là Class Cannon. Để sở hữu được danh hiệu này, tương tự bạn phải chiến thắng nhưng đến 50 trận đấu Solo ở chế độ Classic khi ở Cấp bạch kim trở lên và không được sử dụng mũ bảo hiểm, giáp hay balo nào cả.

Sharpshooter: Danh hiệu Deadeye sẽ thuộc về bạn khi chơi trong chế độ Solo Classic từ  Cấp bạch kim trở lên và tiêu diệt được đồng thời 3 đối phương ở khoảng cách 50 mét hoặc xa hơn nữa mà không được trượt phát nào.

Kết quả hình ảnh cho DANH HIỆUCollector:

Overachiever: Danh hiệu này dường như đã là một thứ huyền thoại trong PUBG Mobile. Sau khi đạt được 2800 điểm bạn sẽ có được danh hiệu này.

Collector: Để sở hữu danh hiệu này bạn phải thu thập tất cả trang phục, vũ khí và skin dù. Sau khi sở hữu chúng thì danh hiệu Collector sẽ thuộc về bạn.

Maxed Out: Trong PUBG Mobile thì đây là loại danh hiệu cực hiếm. Cấp Level 100 là điều kiện để bạn nhận được nó.

Well Liked: Sau khi sở hữu 1000 lượt thích thì bạn sẽ trở thành chủ nhân của danh hiệu này.

Weapon Master: để có được danh hiệu này bạn phải thể hiện rằng mình là người có chiến lược thông minh khi phải tiêu diệt kẻ thù theo 6 cách không giống nhau và vũ khí cụ thể trong một trận đấu đơn. Bên cạnh đó, Cấp bạch kim trở lên là điều kiện để bạn lấy được danh hiệu này.

Kết quả hình ảnh cho danh hiệu Weapon Master

Pacifist: Để đạt được danh hiệu này người chơi phải chiến thắng Solo chế độ Classic Cấp bạch kim trở lên và có được 0 mạng hạ gục.

Ace/Conqueror: Danh hiệu này là danh hiệu Mùa và khi kết thúc mùa đó thì danh hiệu cũng không còn. Khi muốn có được nó thì bạn phải đạt cấp “Ace” hoặc “Conqueror” khi mùa giải còn diễn ra. 

Việc có được những danh hiệu này là điều tương đối khó khăn, nhưng có cay đắng thì mới hưởng được trái ngọt đúng không!

 

 

 

Bình Luận: