Chia sẻ

(Fun88 Esports) Tổng hợp các điểm ngắm bắn bằng Kar98 sao cho tỉ lệ trúng địch chuẩn xác và cao nhất trong PUBG (có sự thay đổi về độ đạn rơi).

Kar98k được biết dến là một khẩu súng trường không tự động (bạn phải lên đạn sau mỗi phát bắn), có sát thương cao và trong PUBG Mobile nó được xếp vào hàng cùng với các loại sniper khác như AWM. Mặc dù về sát thương thì không thể nào bằng được AWM nhưng Kar98k có độ chính xác cao, tỉ lệ giật thấp và khoảng cách bắn gần bằng AWM.

Là một trong ba khẩu súng bắn tỉa Single hiếm hoi trong PUBG, Kar98 luôn được nhiều người yêu thích vì sở hữu sát thương cao cùng âm thanh bắt tai khi hạ gục kẻ địch. Tuy nhiên, sử dụng Kar98 lại chẳng dễ chút nào. Thậm chí nhiều người còn mắc thắc, tại sao mình ngắm chuẩn nhưng vẫn trượt mục tiêu? Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về điểm bắn và độ rơi đạn của khẩu Kar98 nhé.

Chắc mọi người đều biết, để sử dụng Kar98 tốt nhất, chúng ta cần các loại Scope lớn – từ 4x trở lên để gắn vào súng. Tại khoảng cách 100m, điểm ngắm bắn kẻ địch luôn tại tâm của ống ngắm đó (điểm giao giữa thước đo dọc và ngang), đối với ống ngắm 4x, 6x, và 8x. Vậy các khoảng cách xa hơn thì sao?

Trong một thử nghiệm điểm ngắm bắn, người chơi đã dùng Kar98 cùng các ống ngắm khác nhau để bắn tại nhiều khoảng cách xa, thậm chí là lên đến 1000m. Và dưới đây là kết quả tổng hợp về điểm ngắm bắn, giúp Kar98 của bạn có thể headshot kẻ địch thuận lợi.

Thông qua thử nghiệm này, dễ dàng thấy được Kar98 có sự thay đổi về độ đạn rơi, từ đó ảnh hưởng đến điểm ngắm bắn tại từng khoảng cách. Khi sử dụng ống ngắm 4x, các điểm ngắm trên 200m đều cao hơn so với điểm ngắm bắn cũ. Riêng tại 400m vẫn như cũ.

Tiếp theo là với ống ngắm 6x. có sự thay đổi điểm ngắm bắn tại các khoảng cách 200m, 300m, 400m, 500m, 700m và 800m. Tất cả điểm ngắm trên đều được nâng cao hơn một chút so với bản cũ. Điểm ngắm tại khoảng cách 100m, 600m, 900, hoặc 990m không có thay đổi.

Cuối cùng là ống ngắm 8x. Cũng giống như 4x và 6x, ống ngắm này cũng có các điểm ngắm Kar98 thay đổi so với hồi trước. Điểm ngắm tại khoảng cách 200m đến 800m đều cao hơn hẳn, riêng tại 900m vẫn như cũ.

Trong bảng thống kê về độ đạn rơi (đối với 8x), có vẻ Kar98 đã được điều chỉnh lại để bớt rơi đạn hơn so với trước đây. Điều này sẽ rất có ích cho việc ngắm bắn được chuẩn xác hơn.

Và đó là toàn bộ dữ liệu phân tích về điểm ngắm bắn Kar98 đối với các loại ống ngắm bắn tỉa phổ biến trong PUBG. Bạn có cảm nhận thế nào khi sử dụng khẩu súng này? Hãy cho chúng mình biết bằng cách để lại bình luận dưới đây nhé.

 

 

Bình Luận: