Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những sự thật thú vị chỉ người chơi lâu năm mới biết trong PUBG Mobile. Kiểm tra xem bạn có biết hết tất cả các điểm dưới đây chưa nhé.

PUBG Mobile hiện là một trong những tựa game được ưa thích nhất trên toàn thế giới tại nền tảng di động. Trò chơi không chỉ có đồ họa tuyệt vời mà còn được phát triển theo phong cách bắn súng sinh tồn độc đáo. Ví dụ khi nhắm bắn kẻ thù của bạn, bạn cần có kiến ​​thức cơ bản về vật lý.

Tuy nhiên, có rất nhiều sự thật liên quan đến trò chơi mà hầu hết người chơi PUBG Mobile không biết đến, nhưng lại được “hiểm ngầm” giữa những game thủ lâu năm đã từng chinh chiến qua nhiều trận đấu. Dưới đây là danh sách một vài sự thật nên được biết đến nhiều hơn, đơn giản nhưng không phải ai cũng rõ.

Độ đạn rơi

Nếu bạn là một tay bắn tỉa, thì chắc hẳn bạn đã tự hỏi, Tại sao nhiều lúc bắn trúng kẻ địch nhưng không headshot? PUBG Mobile là một trong những game hiếm hoi rất coi trọng vật lý. Bắn ở khoảng cách gần, đạn sẽ bay theo đường thẳng. Nhưng khi ngắm bắn ở khoảng cách xa nhất định, đạn của bạn sẽ bị hạ xuống một chút và đường đạn sẽ trở thành vòng cung. Đây là lý do đôi khi bạn không thể bắn trúng đầu kẻ thù. Hãy ghi nhớ điều này trước khi ngắm bắn nhé.

M762 – tốt hơn bạn nghĩ

Khi nói đến AR tốt nhất trong PUBG Mobile, M762 là một gương mặt sáng giá. Con quái thú này là một trong những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi. Với tốc độ bắn đáng kinh ngạc kết hợp cùng đạn 7.62 mm, nó có thể xuyên thủng áo giáp của kẻ thù như một con dao thái thịt. Vấn đề duy nhất của M762 là không thể phát huy hết khả năng trong trận chiến tầm trung và tầm xa. Bạn có thể cải thiện điểm yếu này bằng việc sử dụng các linh kiện đính kèm phù hợp như như nòng giảm giật, tay cầm,…

SMG với xe hai bánh

Người chơi có thể sử dụng SMG khi ngồi đằng sau các phương tiện di chuyển bằng 2 bánh – một hành động đặc biệt không thể áp dụng với các loại vũ khí khác Thực tế, đa số người chơi PUBG Mobile không biết đến điều này. Bạn có thể sử dụng SMG từ đằng sau bất kỳ chiếc xe hai bánh nào như xe mô tô, xe máy tuyết,…

Phía sau Buggy có chống đạn

Kẻ thù không thể đánh bạn trừ khi chúng xóa sổ xe Buggy của bạn. Có lẽ đây là một lỗi game nho nhỏ bị bỏ quên mà bạn có thể lợi dụng. Không chỉ có tốc độ nhanh, bây giờ bạn có thể yên tâm hơn mỗi khi phải đọ sức đua xe với kẻ địch đấy.

 

Bình Luận: