Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những vũ khí hạng nặng trong chế độ Payload xuất hiện với lượng sát thương thiệt hại khác nhau. Liệu bạn đã nắm rõ hết về chúng?


Chế độ Hỏa Lực mới của PUBG Mobile là điểm sáng lớn nhất trong đợt cập nhật phiên bản 0.15.0. Với chế độ mới này, người chơi được cung cấp máy bay trực thăng và bệ phóng tên lửa trên khắp bản đồ để đẩy nhanh tốc độ chơi hơn so với phong cách battle royale cổ điển. Chế độ Payload hiện đang có sẵn trên PUBG Mobile cho tất cả người chơi và bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Kết quả hình ảnh cho payload pubg mobile

Máy bay trực thăng có lẽ là sự bổ sung lớn nhất cho trò chơi và cũng là phương tiện trên không duy nhất hiện có để lái. Bên cạnh đó, một số loại vũ khí hạng nặng và đạn dược mới cũng được thêm vào chế độ này, tạo cơ hội cho những người chơi trên mặt đất có thể tự bảo vệ mình trước các mối đe dọa trên không. Và nếu bạn đã sẵn sàng đứng trên mặt đất và bắn lên trời theo cách của bạn, bài viết này sẽ giải thích ngắn gọn về thông tin các loại vũ khí hạng nặng dưới đây sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.

Các loại vũ khí có trong Payload

1. RPG-7

Từng xuất hiện trong PUBG Mobile trong chế độ Evo chống Zombie, giờ đây người chơi có thể trải nghiệm nó cùng với những vũ khí hạng nặng khác và trực thăng tại bản cập nhật lần này. RPG-7 là một súng phóng lựu tên lửa chống tăng có thể cầm tay, đặt trên vai, và dễ dàng phóng từng loạt đạn lên trời.

M134 Minigun

2. M79 Grenade Launcher

Khẩu súng này thuộc dòng single shot dùng loại lựu đạn 40mm để bắn, khá giống với các viên đạn từ khẩu súng M79 sawed-off cầm tay.

Khi bắn, quả lựu đạn sẽ phát nổ sau 1s với sức công phá mãnh liệt, nhưng bù lại người chơi sẽ phải lên đạn sau mỗi phát bắn.

M134 Minigun

3. MGL – Multiple Grenade Launcher

Như tên gọi của nó, đây là một loại súng phóng lựu kiểu lục anaconda ổ quay sáu viên. Bởi vì có uy lực lớn và phạm vi sát thương lan rộng, vũ khí này rất hữu ích trong các tình huống bị bao vây bởi kẻ thù lái phương tiện trên không lẫn đe dọa trên mặt đất. Bên cạnh đó, tốc độ nạp đạn nhanh và tốc độ bắn cao của súng này cũng giúp bạn có đủ hỏa lực cho các cuộc rượt đuổi tốc độ.

vũ khí hạng nặng trong chế độ Payload

4. M134 Minigun

M134 Minigun

Sử dụng loại đạn 7.62mm quen thuộc và hệ thống quay đa nòng có tốc độ bắn cao, duy trì lâu, khẩu súng này có thể bắn tới 200 viên trong một lần xả đạn, và với băng đạn đặc biệt lượm được trong các hòm siêu vũ khí, nó có thể nạp tới 300 viên đạn mỗi băng.

5. M3E1-A

vũ khí hạng nặng trong chế độ Payload

Đây là loại vũ khí phòng không có thể khóa mục tiêu lên các loại phương tiện di chuyển. Để sử dụng, bạn cần nhắm vào mục tiêu bằng ống ngắm x4 có sẵn, nhấn vào và nó sẽ lập trình đường bay đến phương tiện đích cuối bằng khả năng dò nhiệt đối tượng của nó.

Mặc dù vũ khí này rất hoàn hảo cho việc chống lại những chiếc trực thăng chỉ với 2 lần tấn công, nhưng M3E1-A rất khó tìm, có thể tìm được nó tại Hòm siêu vũ khí.

6. Air Strike Beacon

vũ khí hạng nặng trong chế độ Payload

Với loại vũ khí độc đáo này, người chơi có thể tạo ra Redzone thu nhỏ của riêng mình bằng cách đánh dấu một khu vực. Khu vực này sẽ bị ném bom bởi một cuộc không kích như Redzone thông thường nhưng với diện tích nhỏ hơn.

MỘT SỐ CHÚ Ý KHÁC:

1. Máy bay trực thăng

vũ khí hạng nặng trong chế độ Payload

 • Bay lên không trung nên không cần lo lắng về các chướng ngại vật hay rẽ hướng nào để tới điểm cần đến.
 • Tốc độ cực nhanh
 • Là phương tiện tốt nhất nên sử dụng khi cần chạy bo gấp
 • Dễ bị bắn rơi bởi RPG và các súng dùng lựu đạn hạng nặng khác.

2. BRDM-2

Kết quả hình ảnh cho BRDM-2 pubg mobile

 • Là loại xe bọc thép phổ biến
 • Di chuyển tốt trên nhiều địa hình (mặt đất, dưới nước)
 • Chống đạn tốt hơn các loại phương tiện thông thường khác

3. Hòm siêu vũ khí

Kết quả hình ảnh cho Hòm siêu vũ khí pubg mobile

 • Một phiên bản đặc biệt của Thính.
 • Chứa nhiều loại vũ khí hạng nặng với sát thương cực cao.
 • Vị trí của chúng cũng được đánh dấu sẵn trên bản đồ.
 • Nếu ở khoảng cách tầm 200m đổ lại, bạn sẽ thấy cột sáng của khu vực hòm siêu vũ khí.

4. Chế độ hồi sinh đồng đội

Mỗi người chơi sẽ có một mã số nhận dạng riêng (ID), sau khi bạn hoặc đồng đội của mình bị bắn hạ, người còn lại có thể tới vị trí mà đồng đội mình bị hạ, thu thập thẻ ID này rồi mang tới những địa điểm có tháp truyền thông, đặt những thẻ ID này vào đó để hồi sinh đồng đội mình.Nhưng cần chú ý, bạn chỉ có 120s để nhặt ID card đồng đội thôi nhé.

vũ khí hạng nặng trong chế độ Payload

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về các loại vũ khí có trong chế độ Hỏa Lực của PUBG Mobile. Bạn có khẩu súng yêu thích của mình không? Hãy cho chúng mình biết bằng cách để lại bình luận ngay dưới đây nhé.

Bình Luận: