Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bạn không biết làm sao kiếm thật nhiều top 1 PUBG Mobile? Bạn đang lạc lối giữa muôn trùng bài viết về PUBG trên internet? Bạn chơi mãi và thử mọi cách nhưng vẫn chưa thoát khỏi cái mác “gà mờ”? Với bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những tips chuẩn nhất để kiếm top 1 PUBG hay nhất.


XIII.Luôn luôn di chuyển không được đứng yên một chỗ

Đây là một trong những điều tương đối cơ bản bởi giữa cái chiến trường khốc liệt đầy rẫy những mối nguy hiểm thì việc bạn cứ nằm yên một chỗ để chờ chạy bo hay chờ kẻ địch chẳng khác gì bạn đợi người khác đến kill bạn.

Bạn có thể bắn lén 1 hoặc 2 kẻ địch khi núp yên một chỗ nhưng dần những người ở gần sẽ nghe thấy và để ý đến khu phát ra âm thanh, lúc đó bạn chẳng khác nào là “một con cá nằm trên thớt” vậy. Hãy di chuyển liên tục liên tục và kiểm soát tầm nhìn thật tốt!

XIV.Cách loot thính nhanh nhất.

Airdrop hay còn gọi là ‘thính’ là thứ mà bất cứ ai cũng mong muốn gặp bởi trong đó có cực kì nhiều đồ ngon mà cả trận chúng ta chỉ có vài cái mà thôi

Những đồ chúng ta dễ dàng lấy được trong thính là AWM, M249, Gzora, MK14, đồ khỉ và chắc chắn là full mũ 3 giáp 3, cực kỳ ngon.

Cách loot thính nhanh hơn đồng đội đó chính là đợi thính rơi xuống thẳng đầu mình và sẽ là người đầu tiên có thể nhặt đồ và anh em chỉ cần nhặt vũ khí thôi còn giáp và mũ thì sẽ tự động nếu bạn để chế độ auto nhặt hộ.

XV.Dùng xe để che chắn

Xe không chỉ để giúp chung ta di chuyển mà chúng còn có thể làm một dàn chắn vô cùng hiệu quả để thay cái cây hay cục đá. Khi bạn chắc chắn sẽ thủ ở một điểm nào đó khá trống, không thể packup, thì hãy dừng xe lại và bắn nổ chúng (để tránh trường hợp kẻ địch bắn nổ xe bạn ngồi kế và bị chết lây).

XVI.Kiểm Soát Khu Cảng Bằng Nhà Kho

Nếu bạn thật sự muốn làm ‘trùm hương cảng’ thì hãy bắt đầu tập kiểm soát các nhà kho quanh đấy nhé.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Điều đầu tiên ở tất cả các khu cảng đều có những nhà kho như hình ở trên, và những thùng gỗ. Hãy tận dụng nó để bắn hết những con người đang tung tăng ngoài kia loot đồ.

Cách này vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần trèo lên những cái mục cao này và chỉa súng ra ngoài bắn tất cả mọi thứ mà kẻ địch lại rất khó mà phát hiện ra chỗ của mình.

XVIII.Thủ Nhà “Ka” khu Quân Sự

Hướng dẫn mẹo PUBG

Cái bàn điều khiển được khoanh ở hình trên sẽ là vật dụng giúp bạn thủ ngôi nhà mà người chơi hay gọi là “nhà KA” một cách hoàn hảo nhất mà ít ai có thể biết được và chú ý đến.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Ở giữa trung tâm nhà “Ka”, nếu bạn để ý kỹ sẽ phát hiện ra có một khoảng trống vô cùng lớn ở phía trên. Dùng bàn điều khiển ở trên mà trèo lên đó thủ nhé.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Đây là một trong những địa điểm cực kỳ ít người chơi phát hiện ra, mà lại ở trên bắn tỉa vô cùng hiệu quả nữa. Chỉ cần 2 người trên này, bạn đã có thể bắn hết tất cả những kẻ địch nào dám đột nhập vào “căn cứ” của bạn.

Tổng kết, trên đây là một số hướng dẫn nho nhỏ trong PUBG Mobile hay nhất dành cho newbie mà Fun88 Esports đã tổng kết để các bạn dễ dàng đạt được top 1 PUBG tốt nhất. Hi vọng các bạn sẽ có thêm sự tự tin và kiến thức để góp phần gia tăng tỷ lệ top 1 PUBG của mình ngày càng cao nhé.

Bình Luận: