Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bạn không biết làm sao kiếm thật nhiều top 1 PUBG Mobile? Bạn đang lạc lối giữa muôn trùng bài viết về PUBG trên internet? Bạn chơi mãi và thử mọi cách nhưng vẫn chưa thoát khỏi cái mác “gà mờ”? Với bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những tips chuẩn nhất để kiếm top 1 PUBG hay nhất.


V.Hãy loot bất kỳ vũ khí nào khi vừa đáp dù

Khi bạn vừa đáp dù xuống ở một nơi đông đúc “dân cư” hay kể cả những nơi vắng vẻ, để bảo vệ an toàn cho mình, bạn không nên kén chọn vũ khí lúc này. Hãy nhặt những khẩu súng shotgun hay kể cả những khẩu súng lục để bảo vệ bản thân tránh việc phải nằm xuống quá sớm.

VI.Nhảy dù nhanh

Nhìn Khoảng cách Từ máy bay tới điểm đáp tầm khoảng 700 tới 800m thì bạn nên nhảy lúc này. Lưu ý việc này cực kỳ quan trọng bởi nó giúp cho chúng ta tới đúng nơi cần tới mà không gây thiếu cũng như thừa khoảng cách bay.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Ấn lao thẳng xuống dưới tốc độ hiển thị khoảng 234km/h. Chúng ta điều hướng bằng cách lấy ngón cái tay trái kéo hết cỡ nút di chuyển sang phải hoặc trái theo hướng của nơi chúng ta đáp còn tay phải cố gắng chỉnh cho chúng ta bay lao thẳng xuống dưới.

Đây là kỹ thuật tương đối cơ bản với những người chơi chuyên nghiệp, giúp chúng đáp trước đối thủ khoảng 5 đến 7s đủ thời gian nhặt súng và kill họ ngay khi họ vừa chạm đất.

VII.Cố gắng trang bị thật nhiều lựu đạn smoke và lựu đạn nổ, dự trù 1 quả bom xăng

Bom nổ là công cụ cực kì cần thiết khi dội nhà hay công những vị trí núp của đối phương, hãy trang bị cho mình ít nhất 3 quả nhé. Còn bom khói ngoài lợi ích chạy ra khỏi những nơi không có packup thì còn có công dụng fake âm thanh bom khiến kẻ địch tưởng mình đang ném bom nổ mà thay đổi vị trí đứng, đánh lạc hướng để tìm đường thoát thân,..Và nên dự trù 1 quả bom xăng để công đối phương khi họ đang núp trong khói bơm máu.

VIII.Hãy cất vũ khí sau lưng khi di chuyển đoạn đường xa

Đối với những bạn chơi giả lập, các phím tắt trên bàn phím rất là quan trọng đấy nhé, đặc biệt là nút X (đeo vũ khí lên hoặc cất vũ khí sau lưng). Bạn bấm nút X để cất vũ khí sau lưng khi chạy sẽ được tăng 6% tốc độ đấy.

Ngoài ra còn 1 mẹo nhỏ để tăng tốc nhanh hơn, đó chính là vừa chạy vừa cầm lựu đạn, nó sẽ làm bạn tăng thêm khoảng 8-10% tốc độ đấy!

IX.Mẹo kiểm soát độ giật của súng

Bạn có biết rằng nếu vừa bắn vừa ngồi xuống sẽ kiểm soát được độ giật của súng tốt hơn hay không? Hãy kiểm chứng thử rồi quay lại cùng bàn luận với chúng tôi nhé.

X.Sử dụng “Nhà Vệ Sinh” để công nhà

Hướng dẫn mẹo PUBG

Trong PUBG Mobile, nhà vệ sinh này nó không chỉ là một nơi để ẩn nấp, mà nó còn là công cụ giúp bạn tiếp cận những ngôi nhà 2 tầng nếu bạn biết cách tận dụng nó.

Hãy tìm cách đi dọc bức tường và di chuyển nhẹ nhàng lên nóc nhà vệ sinh này.

Từng bước tiếp cận cái mép của ngôi nhà 2 tầng, ngó vào cửa sổ và bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những gì mà bạn muốn thấy.

XI.Lựa chọn trang phục màu tối

PUBG Mobile là chiến trường chứ không phải nơi để bạn đi biểu diễn thời trang, chiến thắng và là người sống sót cuối cùng là mục tiêu quan trọng nhất. Vì thế bạn hãy lựa cho mình trang phục có màu tối thay vì những bộ đồ sặc sỡ màu sắc để dễ “bị ăn đạn”. Tuy nhiên, nếu bạn là dân cừ khôi, muốn thể hiện, cứ việc hóa thân nếu bạn muốn nhé!

XII.Camp cầu.

Camp cầu không hề đơn giản như bạn nghĩ, ngoài kỹ năng bắn những mục tiêu di chuyển tốt thì còn phải có những chỗ nấp kín đáo mà đối thủ không hề nghĩ ra. Cụ thể hãy bò lên thành cầu bởi những đội di chuyển qua sẽ rất ít để ý tới.

(Còn tiếp)

Bình Luận: