Chia sẻ

(Fun88 Esports) Tips hữu ích để tăng hạng nhanh chóng trong PUBG Mobile. Với những mẹo này, bạn sẽ cày rank như một người chơi chuyên nghiệp.


Với lối chơi độc đáo và nhiều hoạt động thú vị, PUBG Mobile là một trong những game bắn súng sinh tồn hot nhất hiện nay. Ngoài việc giải trí, người chơi PUBG Mobile còn kích thích người chơi tăng thứ hạng nhanh khi chơi game để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho leo rank pubg mobile

Bên cạnh đó, cấp bậc càng cao, bạn càng gặp nhiều người chơi chuyên nghiệp hơn trên chiến trường và khiến cuộc chiến càng trở nên kịch tính hơn. Hãy cùng điểm qua 6 mẹo tăng thứ hạng nhanh được nhiều game thủ áp dụng nhất trong PUBG Mobile nào.

Nên tập trung vào 1 chế độ duy nhất

Squad là chế độ chơi được nhiều người chọn cày rank nhất hiện nay

Nên chọn chế độ trò chơi bạn thích nhất, giỏi nhất hay nhiều người chơi nhất. Sau đó, tập trung vào chế độ đó để cày rank nhanh. Khi bạn chơi ở các chế độ khác nhau cả ngày, bạn sẽ thấy thứ hạng của mình tăng không đáng kể vì phong cách chiến đấu thay đổi liên tục và chắc chắn cảm thấy không quen thuộc.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile

Những người chơi chuyên nghiệp thường chơi ở chế độ solo và dễ dàng đạt cấp kim cương sau vài tuần. Hoặc sở hữu có một team có khả năng phối hợp tốt và cùng nhau cày rank.

Đừng quên, Battle Royale là một tựa game sinh tồn

PUBG Mobile là một tựa game sinh tồn, ưu tiên sống sót là điều rất quan trọng. Giết chóc và thời gian sống sót là hai yếu tố chính quyết định thứ hạng của bạn. Vì vậy, hãy nhớ rằng thời gian sống sót chiếm tới 80% tổng số điểm, khi bạn lọt vào top 10 người sống sót cuối cùng trong mỗi trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho leo rank pubg mobile

Bạn thích nhảy những khu vực đông người để train kỹ năng bắn súng? Rất tốt nhưng đồng thời, tỉ lệ nguy hiểm tăng lên gấp bội. Trừ khi bạn là cao thử, nắm chắc có thể clear cả khu vực. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định nơi đáp dù.

Né tránh để vào vùng an toàn

Chạy vô bo đã rồi tính sau, đừng quá tham chiến!

Đôi khi, bạn sẽ bị bắn hoặc phát hiện kẻ thù khi đang di chuyển vào trong bo. Đừng bắn, tiếp tục chạy vào khu vực chơi tiếp theo càng nhanh và lặng lẽ càng tốt. Chưa kể việc hao hụt lượng máu nghiêm trọng, nếu xả súng khi ở ngoài vòng bo, bạn sẽ tiết lộ vị trí của mình cho kẻ thù trong vùng an toàn. Sau đó, đường đến SafeZone của bạn sẽ khó khăn hơn bao giờ hết.

Sát thương là rất quan trọng

Chiến đấu nhiều thì lượng máu cần hồi phục cũng cao hơn bình thường.

Việc tạo ra sát thương lên kẻ địch cũng rất quan trọng vì hệ thống trò chơi sẽ sử dụng thông số đó để tính sát thương tổng sát gây ra trọng một trận đấu. Bên cạnh đó, lượng máu hồi lại của chính bạn cũng được tính vào cuối trận đấu. Nếu có chỉ số cao, đương nhiên bạn sẽ nhận thêm điểm hạng. Do đó, cố gắng gây sát thương cho kẻ thù càng nhiều càng tốt và hồi máu nhanh chóng. Tất cả chúng đều giúp cho tổng xếp hạng của bạn cao hơn và thứ hạng sẽ tăng nhanh chóng.

Rank chỉ được tính trong Classic

Hiện trong chế độ Classic có 4 map khác nhau cho bạn lựa chọn

Hình ảnh có liên quan

Có ba chế độ trò chơi chính trong PUBG Mobile hiện nay, bao gồm Classic, EvoGroundArcade. Và tính năng xếp hạng chỉ khả dụng trong Chế độ Classic. Vì vậy, nếu bạn chơi game ở chế độ EvoGround hoặc Arcade, thứ hạng của bạn sẽ không thay đổi.

Đối với người mới bắt đầu, bạn nên chơi ở chế độ Arcade để khởi động và làm quen với các chuyển động trong trò chơi. Sau đó, cố gắng làm chủ chế độ Classic để tăng thứ hạng của bạn.

Chúc các bạn leo rank thành công!

Bình Luận: