Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Với hàng loạt tính năng mới, bản cập nhật 0.16.5 PUBG Mobile hiện đã sẵn sàng để đến với người chơi.

Fun88Esports-top-banner

PUBG Mobile sẽ tung ra Bản cập nhật bắt đầu từ ngày 9 tháng 1 để chuẩn bị cho Chiến dịch Royale Pass Season 11. Trong thời gian này, máy chủ không cần bảo trì ngoại tuyến. Bản cập nhật này cần khoảng 0.14 GB dung lượng lưu trữ trên Android và 0.17 GB trên iOS. Người chơi trên các phiên bản khác nhau không thể mời nhau tổ đội, vì vậy vui lòng cập nhật sớm nhất có thể.

Phần thưởng cập nhật: Update phiên bản mới nhất từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 1 để nhận

  • 20 mảnh bạc
  • 2000 BP
  • 1 hiệu ứng nhảy dù.

Phương tiện mới: Xe mô tô trượt tuyết

Xe mô tô trượt tuyết chỉ xuất hiện tại map Vikendi, có thể chở 2 người, tính ổn định cao.

Tốc độ nhanh hơn xe trượt tuyết nhưng dễ bị phá huỷ hơn. Vì thêm xe mô tô trượt tuyết nên Vikendi sẽ không xuất hiện xe mô tô nữa.

Xem lại mùa giải

Vào đầu mùa giải mới, người chơi có thể truy cập vào mục Xem lại mùa giải tại giao diện Mùa. Tại mục này, tất cả những số liệu trong chế độ Xếp hạng mùa giải trước sẽ được tập hợp để đánh giá ra lối chơi và danh hiệu phù hợp nhất cho người chơi.

Ngoài ra, hệ thống còn ghi lại những khoảnh khắc highlight và người chơi có thể cùng đồng đội của mình tạo ra một trang đánh giá thành tích riêng.

Team Deathmatch: Đấu trường sinh tử

1. Bản đồ huấn luyện mới: Warehouse

Nhằm đáp ứng mục đích huấn luyện của người chơi, bản đồ nhà kho ban đầu sẽ được nâng cấp thành bản đồ huấn luyện.

Trong bản đồ Đấu trường sinh tử, người chơi có thể tự do nhặt vũ khí dưới đất, không cần sử dụng vũ khí được thiết lập sẵn.

Ngoài bản đồ huấn luyện Đấu trường sinh tử, những bản đồ Đấu trường sinh tử khác vẫn sử dụng vũ khí được thiết lập mặc định trong trận đấu.

Những tính năng khác trong bản đồ Đấu trường sinh tử không thay đổi, thành tích vẫn được sử dụng để tăng cấp.

2. Domination: Town

Chế độ Domination chia thành 2 đội Xanh và Đỏ, tiến hành đấu 4vs4.

Trong bản đồ có 3 cứ điểm, đội nào chiếm được 2 cứ điểm trước sẽ thắng. Sau khi bắt đầu trận, cứ điểm sẽ kích hoạt ngẫu nhiên, đến khi có đội chiếm được mới kích hoạt cứ điểm tiếp theo. Trong quá trình chiếm cứ điểm sẽ kích hoạt Hòm Siêu Vũ Khí để hỗ trợ thêm (chỉ mở trong chế độ Domination: Town).

3. Cân bằng vũ khí

Giảm sát thương bắn từng viên của Groza từ 48 damage xuống 45 damage, những chế độ khác sẽ không thay đổi.

Royale Pass Season 11: Operation Tomorrow

Thêm nhiệm vụ tuỳ chọn, hỗ trợ cho các điều kiện nhiệm vụ của chế độ như Đấu trường sinh tử, Hoả lực,… hoàn thành yêu cầu nhiệm vụ của chế độ bất kỳ có thể nhận thưởng của nhiệm vụ đó.

Ưu hoá hướng dẫn và hiển thị của nhiệm vụ, cơ chế hướng dẫn nhiệm vụ tại sảnh chờ có thể hỗ trợ cho nhiệm vụ RP. Các nhiệm vụ tuần được hỗ trợ hiển thị theo loại, có thể dễ dàng theo dõi tiến độ hoàn thành nhiệm vụ.

Ưu hoá hiển thị phần thưởng cấp bậc, có thể hỗ trợ kiểm tra tự động, phóng to chân dung nhân vật, thêm hiệu ứng hiển thị đạo cụ.

Hệ Thống An Ninh

Người chơi bị khoá tài khoản có thể vào trạm An ninh từ khung thông báo cấm vào trò chơi để hỏi rõ nguyên nhân bị khoá.

Tải bản đồ

Ưu hoá giao diện bản đồ/chế độ, cập nhật trạng thái nút tải.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner