Chia sẻ

(Fun88 Esports) Cuối năm nay, PUBG Mobile sẽ hợp tác quảng bá với hàng loạt thương hiệu tên tuổi, kèm theo đó là các loại skin độc đáo ngay trong trò chơi.


ANGRY BIRDS

Kết quả hình ảnh cho ANGRY BIRDS

Angry Birds là một series game giải đố được phát triển bởi nhà phát triển Rovio Mobile có trụ sở tại Phần Lan. Phát hành lần đầu trên hệ điều hành iOS của Apple vào tháng 12 năm 2009, trò chơi này đã đạt được lượng tải về lên đến 12 triệu lượt từ App Store. Những thành công vang dội của tựa game huyền thoại này đã khiến công ty mở rộng trò chơi trên các thiết bị điện thoại thông minh khác, chẳng hạn như các thiết bị trên hệ điều hành AndroidPC.

Vừa qua, tựa game đình đám một thời đã quay trở lại phiên bản di động với phiên bản Angry Birds 2. Có lẽ, việc Angry Birds 2 luôn dẫn đầu bảng xếp hạng trong các cửa hàng ứng dụng cũng là lý do khiến PUBG MobileAngry Birds quyết định hợp tác với nhau. Dưới đây là một số skin cho đợt quảng bá lần này.

thương hiệu

3 cấp balo lợn phản diện cực kỳ đáng yêu

thương hiệu

Skin dù lợn phản diện và Angry Birds

thương hiệu

Skin dù tròn khổng lồ Angry Birds

thương hiệu

Skin súng đa sắc Angry Birds

thương hiệu

thương hiệu

BURGER KING

thương hiệu

Burger King (BK) là một trong những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh hamburger lớn nhất thế giới  của Mỹ, có trụ sở tại khu vực chưa hợp nhất của Hạt Miami-Dade, Florida. Đây là một thương hiệu không quá xa lạ với tất cả mọi người, vậy nên hợp tác quảng bá với PUBG Mobile là điều mà hai bên đều mong muốn.

thương hiệu

Ngoài ra, tại Nga, các khách hàng mua sản phẩm LongChickenDinner vào tháng 12 sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị trong trò chơi, đồng thời một buổi offline cũng sẽ được tổ chức tại MoscowPeterburg.

COVERNAT: AUTHENTIC

thương hiệu

Convernat là một trong những thương hiệu thời trang đường phố hàng đầu Hàn Quốc kể từ năm 2008, đây cũng là thương hiệu bán chạy hàng đầu trên 5 năm tại MUSINSA STORE (chuỗi cửa hàng thời trang phổ biến nhất ở KR).

Hiện tại, hãng thời trang này đang bắt tay với PUBG để cho ra mắt bộ sưu tập trang phục game thủ có tên COVERNAT X BATTLEGROUNDS. Đồng thời sắp tới, PUBG Mobile cũng sẽ ra mắt set trang phục hoodie trắng và đen để quảng bá cho bộ sưu tập năng động này.

Áo hoodie có họa tiết dạ quang

Skin balo có họa tiết dạ quang

thương hiệu

Trước đây PUBG Mobile đã từng hợp tác chéo với nhiều thương hiệu lớn hoặc các tựa game phổ biến khác như Resident Evil hay The Walking Dead, đồng thời cũng cho ra mắt rất nhiều skin vũ khí mới, các phần thưởng nhiệm vụ và chế độ chơi Zombie theo từng đợt sự kiện. Dự kiến tất cả skin và phần thưởng sử dụng cho đợt quảng bá tới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới PUBG Mobile trong tháng 12 năm nay.

Bình Luận: