Chia sẻ

(Fun88 Esports) Giải đấu PMCO được coi như chung kết thế giới PUBG Mobile. Và các đội thi PUBG Mobile đến từ Trung Quốc thể hiện phong độ đỉnh cao.

Cách đây vài phút, ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu PMCO 2019 đã nhanh chóng có kết quả. So với ngày thi đấu đầu tiên, thì ngày thi đấu thứ 2 bao gồm 6 trận đấu gay cấn, hồi hộp (không có trận đấu biểu diễn). Cùng Fun88 Esports tìm hiểu diễn biến của trận đấu này nhé!

hgnbhnb [PUBG Mobile] PMCO 2019 ngày 2: Người Trung Quốc độc chiếm của 3 vị trí đầu tiên 1

Trong ván đấu mở màn, các chàng trai đến từ Hàn Quốc GC Busan giành được “cơm gà” tại bản đồ Sanhok với 6 mạng, đây cũng là lần thứ hai họ chễm chệ giành vị trí top 1 tại giải đấu. Tuy nhiên đội tuyển đến từ Trung Quốc Elite Esports mới thu hút sự chú ý của người xem vì dù chỉ về thứ 3 nhưng với những pha xử lý xuất thần giúp họ có tới 11 điểm hạ gục.

Ở ván đấu thứ 6 tại bản đồ Erangel, chiến thắng thuộc về đội tuyển đến từ Đài Loan, Trung Quốc. Dù chỉ có 2 mạng hạ gục nhưng với chiến thuật hợp lý cùng lối di chuyển rất thông minh, cộng thêm 1 chút may mắn đã giúp Nova Esports giành chiến thắng.

Với thắng lợi ở ván đấu thứ sáu, trong game đấu thứ 7 tại bản đồ Miramar, Nova Esports lại tiếp tục “hủy diệt” các đội tuyển khác. Bước đầu hạ gục RRQ Athena và sau đó lần lượt các đội tuyển khác đều bị hạ gục, Nova Esports đã làm cú đúp chiến thắng đầy thuyết phục hơn với 11 điểm hạ gục.

hgnbhnb [PUBG Mobile] PMCO 2019 ngày 2: Người Trung Quốc độc chiếm của 3 vị trí đầu tiên 2

Phong độ của đội tuyển đến từ Nga thể hiện tại ván đấu thứ 8: với 10 kill trong 1 trận, Team Unique mà hơn hết là game thủ OLD BOY tại giải đấu PUBG MOBILE năm nay đã có một màn thể hiện đỉnh cao.

Game đấu thứ 9  tại bản đồ tuyết Vikendi, đội tuyển Trung Quốc đã có pha ghi điểm ấn tượng với 12 điểm hạ gục cùng vị trí top 1 chung cuộc, các chàng trai Elite Gaming đã mang lại một trận đấu mãn nhãn người xem. 

Màn thi đấu cuối cùng mang vinh quang cho đội tuyển Ấn Độ: với 9 mạng hạ gục, Team Soul giành chiến thắng đầu tiên trong giải đấu năm nay. Cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Team Soul đã quyết tâm giành được chiến thắng khiến cả khán đài như bùng nổ. 

hgnbhnb [PUBG Mobile] PMCO 2019 ngày 2: Người Trung Quốc độc chiếm của 3 vị trí đầu tiên 3

Mặc dù X-Quest F không win ván nào trong ngày thi đấu thứ 2, nhưng vị trí số 1 trên BXH chung cuộc vẫn được họ nắm giữ với 212 điểm. Có thể thấy rằng sự tính toán cẩn thận trong từng ván đấu của các thành viên X-Quest F để luôn có được số điểm ổn định sau mỗi ván. Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, tuyển thủ Trung Quốc đang độc chiếm bảng xếp hạng PMCO mùa xuân 2019 khi mà cả 3 vị trí đầu tiên đều bị họ nắm giữ cả. Đại diện của Thái Lan RRQ Athena đã bị tuyển Trung Quốc bỏ xa mặc dù được kỳ vọng rất nhiều.

Vòng chung kết giải đấu PMCO mùa xuân 2019 sẽ kết thúc vào ngày mai với ngày đấu cuối cùng, bao gồm 6 trận. Đội tuyển nào cũng ngang sức ngang tài, kết quả đều có thể bị thay đổi phút chót, cùng chờ xem.

Fun88Esports

Bình Luận: