Chia sẻ

(Fun88 Esports) Mới đây, trên trang chủ chính thức của nhà phát hành chính PUBG Mobile tại Việt Nam – VNG đã chính thức phát động sự kiện PUBG MOBILE SPRINT.


Có thể khẳng định rằng, PUBG Mobile VN hiện là thương hiệu trò chơi trực tuyến đứng đầu trong lĩnh vực eSports trên nền tảng di động tại Việt Nam. PUBG Mobile VV luôn mang trong mình sứ mệnh định hướng và xây dựng một cộng đồng game an toàn, lành mạnh, kết nối và sẻ chia.

1. Về quỹ “Thiện Nhân & Friends”:

Quỹ “THIỆN NHÂN & FRIENDS” được thành lập bởi nhà báo Trần Mai Anh – mẹ nuôi của bé Thiện Nhân – một cậu bé bị bỏ rơi giữa rừng bị thú hoang ăn mất một chân và bộ phận sinh dục – cùng nhà hảo tâm Mỹ Greig Craft và bác sĩ người Ý Roberto DeCastro. Quỹ được thành lập với mục đích đem tới cơ hội phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em Việt Nam không may bị khiếm khuyết bộ phận sinh dục do bẩm sinh hoặc do tai nạn.

Kết quả hình ảnh cho quỹ “Thiện Nhân & Friends”

2. Về chương trình “PUBG MOBILE SPRINT – Chạy bo vì cộng đồng”:

Mỗi ngày nhà phát hành game sẽ đem đến niềm vui cho hàng triệu game thủ qua những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và ngập tràn niềm vui. Với mục đích thực hiện sứ mệnh cộng đồng của mình và góp phần kiến tạo một Việt Nam tươi đẹp hơn, PUBG MOBILE VN mang đến một chiến dịch xã hội mang tên: PUBG Mobile Sprint – Chạy bo vì cộng đồng nhằm huy động cộng đồng game thủ đóng góp cho quỹ “Thiện Nhân & Những người bạn” để tài trợ các ca phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho những trẻ em không may mắn khiếm khuyết bộ phận sinh dục do bẩm sinh hoặc do tai nạn, phần nào xóa đi những đau đớn về thể chất và mặc cảm tâm lý của các em. Với niềm tin rằng mỗi trẻ em Việt Nam đều xứng đáng có một tuổi thơ tràn ngập nụ cười và hạnh phúc.

Bạn có thể đóng góp bằng cách tham gia sự kiện online trong game hoặc sự kiện offline tại TP. Hà Nội!

Thời gian diễn ra sự kiện trong game: Từ 16/11 – 24/11.

Thời gian diễn ra sự kiện offline tại Hà Nội: Từ 22/11 – 24/11.

Kết quả hình ảnh cho PUBG

Thể lệ chương trình:

Tất cả mọi người đều có thể tham gia bằng cách đăng nhập vào game và chạy bo trong PUBG Mobile VN (không tính số liệu bơi, nhảy, di chuyển bằng các loại phương tiện khác). Tổng số km chạy bộ được của tất cả người chơi trong 1 tuần diễn ra sự kiện sẽ được tổng hợp và quy đổi ra số tiền mặt tương ứng theo cách tính như sau:

Với mỗi 1.000 km mà người chơi chạy được trong PUBG Mobile VN, VNG sẽ quyên góp trực tiếp 1,000 VNĐ vào quỹ “Thiện Nhân & Friends”.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể ủng hộ trực tiếp tại booth Sự kiện offline của PUBG Mobile VN đặt tại phố đi bộ Hồ Gươm – Hà Nội. Booth sẽ hoạt động từ 17h – 22h vào 3 ngày 22-23-24/11/2019 (riêng ngày 24, sự kiện sẽ kết thúc lúc 21h)

Hãy chuẩn bị sẵn sàng và tham cùng PUBG MOBILE VN để trở thành ánh sáng hy vọng của hàng ngàn những trẻ em kém may mắn!

Bình Luận: