Chia sẻ

(Fun88 Esports) Chế độ lây nhiễm mới trong PUBG Mobile –  Infection khá khác biệt so với những chế độ khác. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số thông tin hữu ích giúp bạn giành chiến thắng trong Infection


Phần 2: Cách chơi Infection

III.Luật chơi

Fun88Esports-top-banner

Tổng số người chơi trong một trận đấu là 12 người được phân chia ngẫu nhiên thành hai nhóm: 3 người chơi biến thành Zombie ban đầu và các người chơi còn lại là các Defender.

Kết quả hình ảnh cho infection pubg

Tổng cộng có 3 vòng, mỗi vòng kéo dài 3 phút, tổng thời gian trung bình cho toàn bộ trận đấu là 9 phút. Trong cả 3 vòng, ZombieDefender được lựa chọn ngẫu nhiên.

Defender có thể sử dụng súng trong khi Zombie chỉ đánh cận chiến và có khả năng đặc biệt khác nhau.

3 người chơi hàng đầu có sát thương kết hợp cao nhất trong cả 3 vòng sẽ nhận được danh hiệu MVP toàn trận đấu.

IV.Làm thế nào để chiến thắng chế độ lây nhiễm?

Có hai trường hợp được đề cập ở đây, một là khi bạn ở vị trí Defender thuộc phe loài người và hai là khi khi bạn bị biến thành Zombie.

Booster

Đây là một trong những thông tin ban đầu mà chế độ này không cung cấp cho bạn biết là về booster – hộp năng lượng. Bạn có thể thấy một thông báo về việc booster đã sẵn sàng trên màn hình nhiều lần trong mỗi vòng, nhưng không phải lúc nào cũng rõ ràng và dễ nhận thấy. Booster là một loại buff duy nhất được tìm thấy trong chế độ Infection, một dành cho zombie và một loại khác dành cho Defender.

Booster thường xuất hiện cứ sau khoảng 15-30 giây. Nó có giá trị hơn rất nhiều khi vòng đấu diễn ra và trở nên ít nguy hiểm hơn khi tìm kiếm. Bạn thường sẽ tìm thấy chiếc hộp này giấu trong nhà, trên tháp cao hoặc thùng gỗ. Khi ai đó nhặt nó lên trước, bạn sẽ phải đợi thêm chút thời gian để lấy thêm nó.

1. Cách chiến thắng ở vị trí Defender

Chơi như một Defender là một trải nghiệm vô cùng thử thách, khi Defender chỉ có một mạng sống và dễ dàng bị nhiễm bệnh chỉ với một vết cào từ Zombie. Trong khi đó, một Zombie, nếu bị Defender giết chết có thể tái sinh nhiều lần và được tùy chọn, chọn trở thành Speed Zombie hoặc Stealth Zombie, với cách kỹ năng riêng tương ứng.

Vậy nên ngay khi trận đấu bắt đầu và bạn là một Defender, hãy cố gắng cảnh giác và chú ý đến tất cả những âm thanh kỳ lạ do thây ma tạo ra. Việc cảm nhận những âm thanh này thực sự hữu ích như một chuông báo cảnh giác khi có Zombie đang đến gần bạn.

Kết quả hình ảnh cho infection pubg

Tốt nhất bạn hãy làm việc theo nhóm và giúp đỡ lẫn nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ vị trí căn cứ nào từ A, B hoặc C, lập hàng rào ở một vị trí đắc địa và cố thủ ở đó miễn là bạn là một Defender bình thường. Ngoài ra, hãy thử camp và di chuyển giữa hai điểm vị trí khác nhau (A hoặc B, A hoặc C, B hoặc C), bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái và quen thuộc nhất. Dùng phao nhảy để tẩu thoát nhanh hoặc đến các vị trí camp cao hơn.

Tiếp tục đánh zombie trong vùng lân cận và đừng để zombie áp sát bạn quá gần, đó là điều quan trọng nhất.

Hình ảnh có liên quan

Sau khi bạn trở thành Vanquisher, hãy rời khỏi vị trí cố định của bạn và kêu gọi tất cả các Vanquisher hợp sức cùng nhau.

Hãy nhớ rằng: Vanquisher Swords mạnh hơn Zombie Scratch và có thể dễ dàng tiêu diệt Zombie chỉ trong 1 đến 2 nhát chém. Giết tất cả Zombie hoặc cố gắng sống sót đến khi hết giờ để giành chiến thắng.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner