Chia sẻ

(Fun88 Esports) Chế độ xe chiến (Vehicle War Mode) mới sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật 0.16.0 trong PUBG Mobile sắp tới. Vậy chế độ này có gì đặc biệt?


 Nhà phát triển PUBG Mobile vừa mới tung ra một chế độ chơi mới trong bản thử nghiệm của mình, với sự kết hợp giữa các loại phương tiện có trong bản đồ thường và những loại súng có trong chế độ hỏa lực – Playload vừa mới ra mắt cách đây không lâu.

CHẾ ĐỘ CHƠI NHƯ THẾ NÀO?

Những người chơi sẽ được chia làm hai đội, mỗi bên sẽ có 6 người, từ 6 thành viên sẽ được bắt cặp đôi với nhau trên một phương tiện di chuyển được chọn trước. Hai thành viên trên cùng một phương tiện sẽ đảm nhận 2 vai trò khác nhau: 1 người cầm lái (có thể sử dụng súng trên xe) và một người có nhiệm vụ chỉ bắn. Mục tiêu là tiêu diệt đội của đối phương cho đủ số mạng (màn chơi TDM)  hoặc nhặt hòm hoàn thành yêu cầu về điểm (màn chơi PickUp) sẽ chiến thắng.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile Vehicle War Mode

NHỮNG LOẠI PHƯƠNG TIỆN NÀO CÓ MẶT TRONG CHẾ ĐỘ

Hiện tại sẽ có 3 loại xe được sử dụng: xe Dacia kèm theo khẩu 6 nòng (M134 MiniGun), xe UAZ kèm theo khẩu súng máy hạng nặng (loại súng này chưa từng được xuất hiện trong PUBG Mobile) và cuối cùng là Buggy kèm theo RPG – 7.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile Vehicle War Mode

NGƯỜI BẮN SẼ ĐƯỢC MANG THEO NHỮNG LOẠI SÚNG NÀO?

Tương tự như người lái xe, người còn lại sẽ có nhiệm vụ xả đạn đội đối phương, và cũng sẽ mang được 1 trong 3 loại vũ khí với số lượng đạn vô hạn: RPG – 7, MGLM249. Tuy nhiên, những khẩu súng này có sự chênh lệch về chỉ số rất nhiều, bạn nên chú ý nghiên cứu thật kỹ chọn vũ khí thích hợp theo sở trường của mình khi tham gia chế độ.

KHI BỊ HẠ GỤC CÓ ĐƯỢC HỒI SINH?

Giống như chơi bản đồ TDM, người chơi sẽ được hồi sinh lại sau mỗi lần bị hạ gục, tuy nhiên vai trò của hai người chơi sẽ bị thay đổi, từ vị trí bắn sang lái xe và ngược lại.

KHI NÀO CHẾ ĐỘ XE CHIẾN RA MẮT?

Hiện chế độ này đang được thử nghiệm trên phiên bản Beta nên đồng nghĩa với việc nó sẽ có mặt trên bản cập nhật của lần tới, dự định là bản PUBG Mobile 0.16.0. Tên gọi ban đầu của bản đồ là RageGear, mặc dù được chia làm 2 chế độ TDMPickUp, nhưng nhìn chung cách chơi là khá giống nhau, một bên tiêu diệt đủ chỉ số hạ gục (TDM), còn một bên nhặt hòm tính điểm và cố gắng sống sót cho tới khi đạt số lượng yêu cầu (PickUp).

Bạn suy nghĩ như thế nào về chế độ chơi mới này, đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé!

Bình Luận: