Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Dưới đây là tất cả các mẹo và thủ thuật bạn cần biết để giành được chiến thắng trong chế độ “Rage Gear” mới của PUBG Mobile.


Fun88Esports-top-banner

Bản cập nhật 0.16.0 đã chính thức cập bến với vô vàn cập nhật mới thú vị, tuy nhiên, đặc biệt hơn cả đó là chế độ Xe Chiến – Rage Gear. Không còn đơn giản một màu nhưn những chế độ khác, trong chế độ này, bạn và nhóm của bạn sẽ lái những chiếc xe chiến được gắn vũ khí hạng nặng để chiến đấu với một đội khác trong một đấu trường nhất định. Khắc họa một bức tranh tốc độ, sức mạnh và bạo lực.

Kết quả hình ảnh cho rage gear pubg mobile

Đây là lần đầu tiên chế độ này được giới thiệu trong PUBG Mobile, cho nên bạn có thể hơi bối rối về những gì bạn nên làm. Dưới đây là một vài tip và thủ thuật cho mỗi chiếc xe để bạn sống sót và giành chiến thắng cuối cùng trong chế độ Rage Gear mới này.

Luật chơi

  • Tất cả người chơi sẽ được chia thành hai đội đối đầu. Mỗi đội gồm 6 người được phân thành từng cặp ngẫu nhiên trên 3 xe, mỗi xe có 1 người lái xe và 1 người bắn.
  • Mỗi chiếc xe được cài đặt sẵn vũ khí mạnh mẽ, bao gồm các loại súng xuất hiện trong chế độ hỏa lực.
  • Phá hủy xe địch để lấy điểm và giành chiến thắng.
  • Có các thùng loot nằm rải rác trong sân đấu, nhặt lấy sẽ cho những hiệu ứng đặc biệt.
  • Chế độ RageGear – PickUp: Đội nào thu thập được đủ số điểm theo yêu cầu đầu tiên sẽ thắng. Số điểm tích lũy của xe bị mất nếu không may xe bị phá hủy.
  • Chế độ RageGear – TDM: Tiêu diệt xe địch được 1 điểm. Đội nào đạt được đủ số điểm đặt ra trước sẽ chiến thắng.

Hình ảnh có liên quan

Lựa chọn phương tiện

Khi chuẩn bị bước vào ván đấu hoặc lúc nhóm bạn bị hạ, bạn sẽ được tùy chọn sử dụng Dacia, UAZ hoặc Buggy nếu bạn ở vị trí  lái xe. Mỗi loại xe đều được gắn kèm các vũ khí riêng biệt, và tự động nã đạn khi bạn đưa xe địch vào đúng tầm ngắm, khi bạn lái xe sẽ hiển thị một khung bắn của xe, màn hình ngắm báo đỏ nghĩa là đã bắn khi xe đối phương vào đúng tầm ngắm. Vai trò của bạn sẽ bị đổi thành người bắn khi xe bạn bị hạ và hồi sinh.

Các phương tiện di chuyển dựa trên đặc điểm sẵn có của những chế độ trước. Mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng mà bạn cần phải nắm rõ để chọn được vũ khí phù hợp nhất.

Dacia

Dacia có sự cân bằng giữa lượng máu và tốc độ nhưng Collison có chỉ số cao nhất. Xe được trang bị một khẩu súng Gatling có thể bắn liên tục với lượng sát thương khá rát. Bên cạnh đó, súng Gatling còn có độ chính xác cao, dễ điều khiển và tiêu diệt kẻ thù mỗi khi bạn săn đối thủ trên chiến trường.

Kết quả hình ảnh cho rage gear pubg mobile

Có thể nói, Dacia là chiếc xe cân bằng nhất trong tất cả các phương tiện. Nếu bạn sử dụng Dacia, người bắn nên sử dụng M249 hoặc RPG để nâng cao sức mạnh hơn trong các tình huống chiến đấu tầm trung. Chú ý, luôn giữ khoảng cách với UAZ và đừng ngại đuổi theo Buggy.

UAZ

Đối với UAZ, đây là phương tiện có di chuyển thấp nhất, nhưng nó lại có lượng máu nhiều nhất. Bản thân chiếc xe được trang bị một khẩu Shotgun mạnh mẽ, khiến nó trở thành con quái vật chuyên dùng cho những người thích ‘cục súc’ đâm vào xe địch. Vũ khí tốt nhất để người bắn lựa chọn khi ngồi chiếc xe này là MGL hoặc RPG. Hai vũ khí này sẽ hạ gục kẻ thù của bạn chỉ trong vài giây ngay khi bạn có thể tiếp cận chúng.

Kết quả hình ảnh cho rage gear pubg mobile

Ngoài ra, có một cách khác để loại bỏ đối thủ bằng UAZ mà không cần bắn, đó là đâm mạnh vào sườn của những chiếc xe khác và khiến chúng bị lật ngược. Với cách làm này, bạn sẽ có nhiều thời gian thể thong thả xả đạn và tiêu diệt kẻ địch. Nhưng hãy nhớ rằng, đồng đội của họ cũng có thể lật họ lên bằng cách đâm vào xe bị lật.

(Còn tiếp)

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner