Chia sẻ

(Fun88 Esports) Box Gaming đã khiến lá cờ Việt Nam được tung bay khi giành top 1 trên đấu trường PMCO 2019 khu vực Đông Nam Á.

Đứng lên từ thất bại

Ngày thi đấu thứ hai tại giải đấu PMCO 2019 khu vực Đông Nam Á chứng kiến một ngày thi đấu không tốt của PUBG Mobile Việt Nam. Những tình huống thi đấu lỗi đã khiến các game thủ Việt Nam không có kết quả tốt. Đội tuyển này phải dừng bước trong trận đấu với vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Ngày thi đấu tiếp theo của giải đấu, với những toan tính chiến thuật của mình, Box Gaming đã thay đổi phong cách thi đấu. Ngay khi trận đấu diễn ra, đại diện đến từ Việt Nam đã thay đổi lối di chuyển thường thấy của mình của mình. Box Gaming thực hiện đi vòng một đường rất xa từ Yasnaya Polyana qua Mylta.

Chiến thuật mới đến từ BOX gaming

Các chàng trai Việt Nam giảm tốc độ di chuyển vào bo của mình một chậm rãi, chắc chắn. Những lối chơi thường ngày đã được Box Gaming thay vào những bước di chuyển chiến thuật. Và điều đó ngay lập tức đem đến hiệu quả cho Box Gaming. Lối di chuyển thông minh đã phát huy tác dụng khi Box Gaming có tình huống đánh úp thành công vào vị trí của WAW và lấy đi 3 mạng đối phương.

Bước vào giai đoạn cuối của ván đấu, BOX gaming tiếp tục có thêm cho mình những mạng hạ gục đến từ đội tuyển NRG. Ngay sau đó, team RRQ bị outplay khi bị cả BOX gamingBTR xả đạn vào vị trí của mình. Điều đó khiến cho đội tuyển đứng đầu BXH hiện tại phải dừng bước với vị trí thứ 10.

Đội tuyển đến từ Việt Nam đã gặp một chút trục trặc trước vòng bo cuối. BOX gaming bắt buộc phải di chuyển qua đoạn đường phía trước mặt rất trống trải. May mắn cho họ là không có sơ sẩy nào không sẽ là bị bắn từ cả 3 hướng. Ở bo cuối cùng, thành viên của BOX gaming đều đã nằm xuống ngoại trừ ngôi sao sáng nhất của họ là Louis. Tuyển thủ này chỉ còn lại một mình với nhiệm vụ phải solo kill thắng Ryzen.

Cái đầu lạnh của thủ lĩnh Louis

Với cái đầu lạnh cần thiết của người đội trưởng, Louis tỏ ra rất bình tĩnh. Game thủ này chọn cho mình vị trí lợi thế ở trung tâm vòng bo. Trước sự phấn kích và áp lực mà khán giả nước chủ nhà Indonesia tạo nên, Louis vẫn án binh bất động. Anh bình tĩnh một cách đáng sợ, liên tục di chuyển khó chịu với những màn đảo qua lại tạo sự khó chịu cho đối thủ. Vòng bo dần khép lại điều đó buộc Ryzen trở nên hấp tấp và buộc phải chủ động đẩy lên. Louis chỉ chờ có thế để kết liễu đối phương một cách dễ dàng.

Box Gaming đang có cú lội ngược dòng đầy xuất sắc. Đội tuyển này đã đem vị trí top 1 cho PUBG Mobile Việt Nam. Liệu các tuyển thủ trẻ đến từ Việt Nam có thể lấy cảm hứng từ đây và thi đấu tốt. Hãy cùng chúc cho PUBG Mobile Việt Nam đạt kết quả tốt và thẳng tiến vào chung kết thế giới.

Fun88Esports

 

Bình Luận: