Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) PUBG Mobile là một trong những game di động thành công nhất năm 2019. Vậy trò chơi sẽ đem đến những điều gì tuyệt vời vào năm mới 2020.

Fun88Esports-top-banner

Năm 2019 thực sự là một năm thành công của PUBG Mobile, khi mà trò chơi phát triển về mọi mặt. Đã có rất nhiều các tính năng độc đáo và mới lạ được thêm vào trò chơi cùng những giải đấu Esports lớn được tổ chức. PUBG Mobile nổi tiếng với thể loại battle royale cho game di động. Mặc dù từng có các game battle royale khác trên Android và iOS xuất hiện trước PUBG Mobile. Nhưng phải đến PUBG Mobile chính thức ra mắt, thể loại sinh tồn mới thực sự có bước đột phá trên nền tảng này. PUBG Mobile là một sự bùng nổ của cộng đồng game bắn súng trên di động.

Và bây giờ chúng ta đã chuyển sang năm 2020, hãy cùng điểm qua các tính năng đáng mong đợi nhất sắp có mặt trong PUBG Mobile nhé.

Erangel 2.0

Bản đồ Erangel 2.0 đã có mặt trên PUBG PC một thời gian dài, đồng thời một thông báo ra mắt trên PUBG Mobile được công bố vào tháng 8 năm 2019. Nhưng có vẻ các nhà phát triển vẫn cần thêm chút thời gian để hoàn thiện để đưa bản đồ này lên PUBG Mobile. Hiện bản đồ Erangel Remake đang được thử nghiệm trên phiên bản Beta, dự kiến sẽ chính thức ra mắt trên phiên bản toàn cầu vào khoảng tháng 2 đến tháng 4 năm 2020.

Trong video giới thiệu Erangel 2.0 gần đây, ta thấy được các địa điểm Yasnaya Polyana, Mylta Power, Prison đã được tân trang lại. Khu vực giữa Mylta Power và Mylta, giữa Mylta và Prison cũng có nhiều sự khác biệt. Một trong những thay đổi đáng chú ý là kết cấu mới trong bản đồ. Các phản xạ từ các bề mặt đã được làm lại. Kết cấu của cỏ tốt hơn và có nhiều màu xanh xung quanh. Kết cấu của các tòa nhà trông cũng rõ ràng và bớt cồng kềnh hơn trước.

Hỗ trợ FPS cao

Tính năng này đã xuất hiện trong PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc, nhưng chưa được tốt ưu để lên phiên bản quốc tế. Tốc độ làm mới cao nhất hiện tại được trò chơi hỗ trợ là 60Hz. Các nhà phát triển đã lên kế hoạch để sớm giới thiệu tốc độ làm mới 90Hz và 120Hz. Vậy là điều mà nhiều game thủ có điện thoại cấu hình cao mong ước bấy lâu nay đã sắp thành hiện thực.

Color Blind Mode

Đây được xem là một tính năng rất tiến bộ và toàn diện cho trò chơi. Nó được công bố bởi Vincent Wang, Tổng Giám đốc Xuất bản Toàn cầu Tencent Games tại trận chung kết toàn cầu Fall Split của PUBG Mobile Club Open 2019. Ông giải thích rằng với tính năng này, PUBG Mobile sẽ sớm đến tay nhiều game thủ hơn và giúp mọi việc dễ dàng hơn với họ.

Domination: Town 

Điều này đã được tiết lộ  bởi nhiều nguồn tin rò rỉ. Theo đó, có vẻ một bản đồ mới có tên Town sẽ là nơi bạn trải nghiệm chế độ Domination này. Chế độ chơi theo kiểu chiếm cứ điểm với trận đấu 4×4 bao gồm hai đội đỏ và xanh. Có 3 căn cứ cần chiếm giữ trên bản đồ, đội nào chiếm được 2 căn cứ trước thì chiến thắng.

Drones: Máy bay điều khiển từ xa

Một tính năng khác đã bị rò rỉ là về phương tiện bay không người lái. Theo như những gì chúng ta đã thấy trong các video rò rỉ, có vẻ như máy bay không người lái sẽ được sử dụng để trinh sát. Dường như nó không có khả năng tấn công của riêng mình.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner