Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bạn không biết cách kiếm top 1 PUBG Mobile? Bạn đang lạc lối giữa muôn trùng bài viết về PUBG trên internet? Bạn chơi mãi và thử mọi cách nhưng vẫn chưa thoát khỏi cái mác “gà mờ”?

Với bài viết này, bạn sẽ tìm thấy 20 mẹo chuẩn nhất để kiếm top 1 PUBG hay nhất. Hiệu quả, chính xác và đều áp dụng được ngay. Nếu bạn nghĩ mình đã biết hết rồi và thoát ra, thì tôi tin chắc bạn sẽ bỏ sót vài mẹo cực kì hữu ích đấy.

11. Cố gắng trang bị thật nhiều bom smoke và bom nổ

Bom nổ là công cụ cực kì cần thiết khi công nhà, hãy trang bị cho mình ít nhất 3 quả nhé. Còn bom khói ngoài lợi ích chạy ra khỏi những nơi không có packup đã kể trên thì con có công dụng fake âm thanh bom khiến kẻ địch tưởng mình đang ném bom nổ mà thay đổi vị trí đứng.

12. Thủ Nhà “Ka” Khu Quân Sự

Cái bàn điều khiển được khoanh ở hình trên sẽ là vật dụng giúp bạn thủ ngôi nhà mà người chơi hay gọi là “nhà KA” một cách hoàn hảo nhất mà ít ai có thể biết được.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Ở giữa trung tâm nhà “Ka”, nếu bạn để ý kỹ sẽ phát hiện ra có một khoản trống vô cùng lớn phía nằm ở phía trên. Dùng có bàn điều khiển ở trên mà trèo lên đó thủ nhé.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Đây là một trong những địa điểm rất ít người chơi phát hiện ra, mà lại ở trên bắn tỉa vô cùng hiệu quả nữa. Chỉ cần 2 người trên này, bạn đã có thể bắn hết tất cả những kẻ địch nào dám đột nhập vào “căn cứ” của bạn.

Hướng dẫn mẹo PUBG

13. Học Lái Xe Đúng Cách

Rất nhiều bạn đã gặp vấn đề lật xe máy và chết một cách tức tưởi trong PUBG. Là do các bạn chưa biết cách điều khiển chiếc xe của mình khi bay trên không trung như vậy. Chúng ta có hai phím “Space” và phím “Ctrl trái” sẽ giúp bạn điều chỉnh chiếc xe của mình thăng bằng trên không trước khi tiếp đất.

14. Hãy cất vũ khí sau lưng khi di chuyển đoạn đường xa

Các phím tắt trên bàn phím rất là quan trọng đấy nhé, đặc biệt là nút X (đeo vũ khí lên hoặc cất vũ khí sau lưng). Bạn bấm nút X để cất vũ khí sau lưng khi chạy sẽ được tăng 6% tốc độ đấy.

15. Mẹo Kiểm Soát Độ Giật Của Súng

Bạn có biết rằng nếu vừa bắn vừa ngồi xuống sẽ kiểm soát được độ giật của súng tốt hơn hay không? Hãy kiểm chứng thử đi nhé!

16. Sử Dụng “Nhà Vệ Sinh” Để Công Nhà

Trong PUBG Mobile, nhà vệ sinh này nó không chỉ là một nơi để ẩn nấp, mà nó còn là công cụ giúp bạn tiếp cận những ngôi nhà 2 tầng nếu bạn biết cách sử dụng nó.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Hãy tìm cách đi dọc bức tường và di chuyển nhẹ nhàng lên nóc nhà vê sinh này.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Từng bước từng bước tiếp đến cái mép của ngôi nhà 2 tầng, ngó vào cửa sổ và bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những gì mà bạn muốn thấy.

Top 1 pubg

17. Lựa chọn trang phục màu tối

PUBG Mobile là chiến trường chứ không phải nơi để bạn biểu diễn thời trang, chiến thắng và là người sống sót cuối cùng là mục tiêu quan trọng nhất. Vì thế bạn hãy lựa cho mình trang phục có màu tối thay vì những bộ đồ sặc sỡ màu sắc để dễ “bị ăn đạn”.

Top 1 pubg

18. Dùng smoke di chuyển qua đoạn không packup

Đây là một trong những mẹo thường xuyên được các game thủ chuyên nghiệp áp dụng, việc chạy giữa một khoản không chẳng có gì che chắn là cực kì nguy hiểm. Nhưng mọi thứ sẽ đỡ hơn nếu trong team bạn trang bị tương đối số lượng bom khói, và dùng nó ném nối theo một đoạn đường để cùng di chuyển.

19. Camp cầu

Camp cầu không hề đơn giản như bạn nghĩ, ngoài kỹ năng bắn những mục tiêu di chuyển tốt thì còn phải có những chỗ nấp kín đáo. Cụ thể hãy bò lên thành cầu bởi những đội di chuyển qua sẽ rất ít để ý tới.

Top 1 pubg

20. Dùng xe để che chắn

Xe không chỉ để giúp chung ta di chuyển mà chúng còn có thể làm một dàn chắn vô cùng hiệu quả để thay cái cây hay cục đá. Khi bạn chắc chắn sẽ thủ ở một điểm nào đó, thì hãy dừng xe lại và bắn nổ chúng (để tránh trường hợp kẻ địch bắn nổ xe bạn ngồi kếvà bị ảnh hưởng).

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner