Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bạn không biết cách kiếm top 1 PUBG Mobile? Bạn đang lạc lối giữa muôn trùng bài viết về PUBG trên internet? Bạn chơi mãi và thử mọi cách nhưng vẫn chưa thoát khỏi cái mác “gà mờ”?

Với bài viết này, bạn sẽ tìm thấy 20 mẹo chuẩn nhất để kiếm top 1 PUBG hay nhất. Hiệu quả, chính xác và đều áp dụng được ngay. Nếu bạn nghĩ mình đã biết hết rồi và thoát ra, thì tôi tin chắc bạn sẽ bỏ sót vài mẹo cực kì hữu ích đấy.

5. Mẹo Thủ Nhà Doremon

Nhà Doremon là một trong những căn nhà rất được nhiều game thủ yêu thích, và xuất hiện ở hầu hết các thành phố tại bản đồ Erangel. Nhưng để thủ căn nhà này trước đợt tấn công của kẻ thù là một vấn đề không đơn giản.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Dùng chiếc UAZ để chặn ngay cửa cầu thang (team mình di chuyển lên lầu) và sấy nổ xe đi. Việc này sẽ khiến team địch không có cách nào có thể di chuyển lên phía bên trên được.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Không thể di chuyển lên trên, đồng nghĩa với việc dù có bị bắn nock từ bên ngoài, team bạn vẫn có thể dễ dàng cứu mà không phải ngại kẻ thù đẩy lên nhanh. Nhưng kế hoạch này sẽ hoàn toàn phá sản nếu bạn núp trong nhà và liên tục bị kẻ địch “dội” bom vào nhé.

Hướng dẫn mẹo PUBG

6. Cách nhặt thính nhanh nhất.

Thính hay còn gọi là Airdrop là thứ mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu bởi trong đó có cực kì nhiều đồ ngon mà cả trận chúng ta chỉ có vài cái mà thôi

Những đồ chúng ta dễ dàng lấy được trong thính là AWM, M249, Gzora, MK14, đồ khỉ và chắc chắn là full mũ 3 giáp 3. Cực kì ngon.

Cách lấy thính nhanh hợn đồng đội đó chính là đợi thính rơi xuống thẳng đầu mình và sẽ là người đầu tiên có thể nhặt đồ và anh em chỉ cần nhặt vũ khí thôi còn giáp và mũ thì sẽ tự động nhặt bởi máy bạn đã auto nhặt hộ rồi.

7. Nên di chuyển bằng chân không

Di chuyển bằng chân không sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển nhưng sẽ giảm bớt đi tiếng bước chân đáng kể. Nếu bạn đang rình mò một ai đó, tiếng giày rất có thể sẽ làm kẻ địch phát hiện ra bạn đó. Nhưng cũng tùy trường hợp khi bạn trong nhà thì nên mang giày nhé vì nó sẽ nhỏ tiếng hơn.

8. Kiểm Soát Khu Cảng Bằng Nhà Kho

Nếu bạn thật sự muốn làm trùm khu cảng thì hãy bắt đầu tập kiểm soát các nhà kho quanh đấy nhé.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Điều đầu tiên ở tất cả các khu cảng đều có những nhà kho như hình ở trên, và những thùng gỗ. Hãy tận dụng nó để bắn hết những con người đang tung tăng nhảy ngoài kia loot đồ.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Cách này vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần trèo lên những cái mục cao này và chỉa súng ra ngoài bắn tất cả mọi thứ mà kẻ địch lại rất khó mà phát hiện ra chỗ của mình.

9. Bắn onway smoke

Khi các bạn bị tấn công ở giữa nơi không có điểm tránh thì các bạn có thể sử dụng smoke. Các bạn hãy đứng giữ bom khói và bắn ra, ở bên trong nhìn ra chúng ta vẫn có thể nhìn mờ mờ đối phương nhưng bù lại đối phương không thể nhìn thấy bạn. Đây là cách khá hữu hiệu khi bị tấn công bất ngờ mà không có trỗ núp. Bắt buộc anh em có scop nhé ít nhất là scop 3 hoặc 4 trở nên để nhìn thấy đối thủ nhé nếu không thì anh em nên tận dụng smoke để rút lui.

Hướng dẫn mẹo PUBG

10. Luôn luôn di chuyển không được đứng yên một chỗ

Đây là một trong những điều khá cơ bản bởi giữa cái chiến trường khốc liệt đầy rẫy những mối nguy hiểm thì việc bạn cứ nằm yên một chỗ để chờ chạy bo hay chờ kẻ địch chẳng khác gì tự sát.

Bạn có thể bắn lén 1 hoặc 2 kẻ địch khi núp yên một chỗ nhưng dần những người ở gần sẽ nghe thấy và chú ý đến khu phát ra âm thanh, lúc đó bạn chẳng khác nào là “một con cá nằm trên thớt” vậy.

Bình Luận: