Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bạn đã biết về các mẹo để nhảy dù và trở thành người tiếp đất nhanh nhất trong PUBG?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về phương cách và canh thời gian nhảy dù sao cho tiếp đất nhanh nhất. Và vì thế, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn kẻ địch ngay từ lúc bắt đầu trận đấu. Có một điều quan trọng cần phải nói rõ rằng, phương pháp tối ưu này được rút ra sau nhiều lần thử nghiệm nhảy dù ở các khoảng cách tại nhiều bản đồ khác nhau.

Bao gồm 3 bước để thực hiện mẹo tiếp đất nhanh nhất

Cách thực hiện thì khá đơn giản. Đầu tiên, bạn xác định sẵn từ vị trí cần ra khỏi máy bay đến đích cuối của cú nhảy. Bạn bay về phía trước cách chỗ bạn muốn tiếp đất khoảng 150m đến 200m, thì bạn chúi đầu thẳng xuống mặt đất cho đến khi bung dù. Tới đây là giai đoạn cuối, việc bạn cần làm chính là lượn dù đến chỗ đích cuối trên mặt đất là xong. Bạn có thể xem thêm video cuối bài để biết từng bước thực hiện một cách chi tiết hơn.

Đầu tiên, xác địch sẵn khoảng cách để đến nơi cần tiếp đất.

Tiếp theo, đâm thẳng xuống mặt đất khi cách đích đến tầm 150-200m

Cuối cùng là lượn dù đến đích cuối. Trong lúc đó đừng quên quan sát tình hình kẻ địch xung quanh.

Về cơ bản, bạn có thể áp dụng cách làm này đối với tất cả các map trong PUBG

Cách làm này thực sự có tác dụng đối với tất cả các bản đồ trong PUBG. Nhưng khoảng cách nhảy lại thay đổi theo từng map do sự khác nhau về tốc độ bay của máy bay, diện tích bản đồ, và cả nơi mà bạn muốn đáp xuống. Tại Sanhok, khoảng cách nhảy tùy chọn là tầm 1200m. Ở Vikendi thì khoảng 1000 đến 1050m. Còn ở Erangel và Miramar thì giống nhau, khoảng cách là từ 900 đến 950m.

Dựa vào các thông tin bên trên, hãy tự điều chỉnh tiết tấu khi nhảy của bạn. Chắc rằng vận tốc bay dọc của bạn đạt tối đa ngay khi bung dù. Việc này đồng nghĩa với việc tốc độ đạt xấp xỉ 235m/s ngay lúc dù được mở ra.

  • Mẹo nhỏ: Bắt đầu lượn dù khi cách điểm đến trên mặt đất 460m.

Hãy đánh dấu cách điểm quan trọng lên một tờ giấy, bạn sẽ nắm bắt được khoảng cách nhảy chính xác nhất

Bên cạnh đó, có một cách làm cực kỳ dễ để bạn nhảy tại khoảng cách hoàn hảo: đánh dấu trên một tờ giấy với các khoảng cách khác nhau, rồi đặt tờ đó lên trên màn hình. Với “hệ thống điểm nhảy” này, bạn sẽ canh được các vị trí bắt đầu và kết thúc chuẩn nhất.

Đấy là tất cả về mẹo nhảy dù nhanh nhất trong PUBG. Hãy thử áp dụng cách đáp dù này để trở thành người đặt chân lên chiến trường đầu tiên, chiếm ưu thế vượt trội và tiêu diệt kẻ địch thật nhanh. Chúc các bạn thành công.

 

Bình Luận: