Chia sẻ

(Fun88 Esports) PUBG Lite về tay Garena là thông tin cực HOT mới được cập nhật và chắc chắn sẽ là chủ đề được nhiều người chơi quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!


Điều mà bạn sắp được nghe chắc chắn không nhầm đâu, phiên bản PUBG Lite có thể sẽ được phát hành ở Việt Nam và dưới sự quản lý của Garena. Mặc dù vẫn chưa được công bố một cách chính thức nhưng bằng những thông tin mà bọn mình thu thập được, khả năng rất cao đó là Garena – NPH đã đưa trò chơi LMHT tiếp cận đến người chơi Việt Nam đông đảo như hiện nay.

pubg lite về tay garena

Trước khi đi vào thẳng vấn đề, chúng ta nên làm rõ “PUBG Lite là gì?” để mọi người không phải nhầm lẫn giữa PUBG Mobile Lite PUBG Lite.

PUBG LITE LÀ GÌ?

PUBG LITE còn có tên gọi ban đầu là PUBG Project Thai, nguyên nhân cho sự xuất hiện của phiên bản này là do BlueHole muốn mở rộng thị phần của mình tại Đông Nam Á và đã lựa chọn Thái Lan là quốc gia đầu tiên để triển khai kế hoạch này. Sau khi chính thức hoàn thiện và ra mắt người chơi thì PUBG Project Thai đã được đổi tên thành PUBG Lite như chúng ta đang biết đến hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho PUBG Lite

Nếu nói cho đơn giản, thì đây là phiên bản nhỏ, nhẹ hơn của tựa game PUBG PC mà bạn chơi nhưng không phải mất tiền để tạo tài khoản.

Một số ưu điểm của PUBG LITE:

  • Phát hành hoàn toàn miễn phí.
  • Vẫn giữ nguyên những tính năng chính, cách chơi cơ bản của phiên bản cũ.
  • Có thể dễ dàng tải và cài đặt PUBG Lite (Nếu như đúng theo những gì bọn mình dự đoán, PUBG Lite sẽ được cài đặt trực tiếp trên ứng dụng của Garena như Liên Minh Huyền Thoại).
  • Khả năng vận hành khá mượt do được tinh giản một số yếu tố và tính năng không thực sự cần thiết.
  • Phù hợp với cả những máy tính có cấu hình tầm trung.
  • Ít xảy ra lỗi hơn.
  • Máy chủ của game sẽ được đặt ngay tại khu vực khiến việc hỗ trợ trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận lợi hơn.

Hình ảnh có liên quan

Bên cạnh đó cũng sẽ có những nhược điểm như::

  • Vấn đề hack game là đương nhiên và không thể tránh khỏi dù là ở bất cứ tựa game nào. Nhất là với những game hành động bom tấn mà lại được chơi miễn phí như PUBG Lite thì tỷ lệ này còn xuất hiện cao hơn nữa. Nhưng nếu do Garena phát hành, chúng ta có thể trông chờ những hành động tích cực từ họ như những gì đã và đang làm được trên tựa game League of Legends.
  • Hình ảnh không thực sự mượt mà và sắc nét. Do đã giảm đi các yếu tố đồ họa không cần thiết, nhằm làm game nhẹ hơn nên việc chất lượng hình ảnh bị ảnh hưởng cũng là điều khó tránh khỏi.

BẰNG CHỨNG CHO VIỆC PUBG LITE SẼ VỀ TAY GARENA

Trước đây, khi PUBG Lite phát hành chính thức nó đã có mặt ở rất nhiều quốc gia nhưng lại ngoại trừ Việt Nam, gây thất vọng không nhỏ đến rất nhiều game thủ muốn chơi PUBG PC nhưng chưa có điều kiện. Nhưng giờ đây, nó sẽ được phát hành chính thức tại nước ta và đây là điều có thể chắc chắn.

Bằng chứng cho việc việc trên là khi bạn truy cập vào trang chủ chính thức của PUBG Lite, sau khi chọn vào đường dẫn đến fanpage chính thức, nó sẽ đưa bạn đến một trang trên Facebook hoàn toàn mới của Việt Nam.

Tuy nhiên, phía Garena thì khá kín tiếng trong việc này khi chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào, nhưng đã có chứng cứ thứ hai cho thấy họ sẽ là đơn vị phát hành tựa game tại Việt Nam, đó là tên miền PUBGLITE.VN đã được mua bởi Công ty TNHH Dịch vụ phần mềm Bình Minh hay thường gọi với cái tên Garena.

Bình Luận: