Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bạn có thích thú với việc chiến đấu liên tục tại khu vực nóng Hot Drop – địa điểm tuyệt vời đáng ghé thăm nhất trong PUBG hay không?

Chào mừng bạn quay trở lại chuyên mục Bản năng sinh tồn, nơi chúng tôi cho bạn thấy ba phương pháp sinh tồn khác nhau trong PUBG.

Vậy là bạn đã chơi game theo kiểu an toàn một thời gian dài và hoàn thiện nghệ thuật loot đồ dạo, nhưng bất ngờ bị nẫng tay trên trước khi kịp nổ súng. Có lẽ bạn nên đến các điểm nóng đôi lần.

Hot Drop – Khu vực nóng là thuật ngữ quen thuộc dùng để miêu tả những nơi tập trung nhiều công trình xây dựng và trang bị tốt. Nhiều người chơi tay to thường chọn nhảy các khu vực này để luyện thêm kỹ năng và tiết kiệm thời gian loot đồ, còn người chơi mới thì khó sống lâu do không quen chiến đấu với tiết tấu nhanh.

Có thể bạn sẽ sớm bị tống về sảnh chờ vì gặp phải những người chơi giỏi xử lý tình huống gây hấn hơn bạn. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy cùng nhau liệt kê các tình huống có thể xảy ra khi chúng ta nhảy xuống Hot Drop và các cách xử lý khác nhau. Ví dụ như khi nào thì nên đẩy, đâm thẳng xuống, hoặc nhử kẻ địch.

Bắt đầu với “tiếp cận” nhé. Áp sát kẻ địch đòi hỏi người chơi cần phải tự tin, cũng như hiểu biết rõ về lợi thế vị trí của bạn so với vị trí của họ. Nhặt súng và hành động thật nhanh để tiêu diệt chớp nhoáng. Đừng quá tập trung vào balo và trang bị. Chỉ một vài giây chậm trễ cũng có thể tạo ra sự khác biệt giữa chiến thắng gang tấc, hoặc là bị phản công lật kèo.

Tiếp theo hãy thử với “đâm thẳng xuống” xem sao. Điểm nóng của các khu vực như The Arena có tỉ lệ cạnh tranh rất cao. Tìm ngay súng và tiêu diệt bất kỳ kẻ địch trước mặt là ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ phải đối phó hết kẻ này đến kẻ khác. Hãy chuẩn bị cho những cuộc chiến liên tục, nhặt đồ với một cái đầu cần quay trước xem sau, vì bạn vừa trở thành mục tiêu nổi bật. Đừng quên ý chú đến đồng đội của bạn trước khi lao ra ngoài đối đầu với kẻ thù mới.

Thử xem bạn có thể “nhử kẻ địch” và gài bẫy các thành viên còn lại của họ như thế nào. Nếu thấy có một kẻ bị tách ra khỏi đội của mình, hãy báo cho đồng đội của bạn và thay đổi địa điểm tiếp đất để tiếp cận kẻ đi lạc kia. Và khi đã bao vây kẻ ấy, cầm lấy súng và phối hợp với nhau để hạ gục hắn ngay lập tức.

Chắc hẳn lúc này đồng đội của hắn đã dừng nhặt đồ để quay về cứu đồng đội của họ. Phục kích tại chỗ và nock từng kẻ một thôi nào.

Xin chúc mừng, bạn vừa thăng cấp từ kẻ nghiệp dư sang “kinh nghiệm đầy mình”. Trong những lần chơi tới, đừng sợ những điểm nóng đó nữa và tiếp tục chơi PUBG nhé.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner