Chia sẻ

(Fun88 Esports) Mẹo và những lưu ý quan trọng khi ngắm bắn kẻ thù, đồng thời tạo lợi thế chiến đấu cận chiến cực lớn trong trò chơi PUBG.

Bài viết hôm nay sẽ chứng minh và giải thích một điều cực kỳ quan trọng trong việc ngắm bắn kẻ thù từ các góc độ khác nhau. Từ video của người chơi chuyên nghiệp Hwinn, Streamer WackyJacky101 đã thử nghiệm và tìm ra kết luận về sự quan trọng của góc bắn.Như chúng ta đã biết, khi muốn ngắm bắn kẻ thù ở vị trí có che chắn, qua một bức tường hoặc tòa nhà chẳng hạn, cách là thông minh nhất là nghiêng người qua phía bên phải. Vì hành động nghiêng trái sẽ khiến nhân vật ít bị lộ thân mình nhiều hơn nghiêng phải và làm tăng khả năng trúng đạn. Và từ giờ chúng ta sẽ có thêm một lưu ý khác cần phải nhớ rõ để nhận thêm nhiều lợi thế.Đúng là nghiêng phải sẽ giúp bạn ít bị lộ nhất, cơ điều gây sốc nhất là khi bạn đứng thẳng cơ thể nhân vật (đứng bình thường), bạn vẫn thấy được kẻ thù rõ ràng nhưng họ thì không thể nhìn thấy bạn.Đúng vậy, bạn sẽ có cơ hội headshot kẻ địch mà hắn không hề và không thể nhận ra cho đến khi bị hạ. Không rõ sự bất thường kỳ lạ của góc nhìn này là do cơ chế hay lỗi game nào đó, và chúng ta cũng không chắc nó là tốt hay xấu. Nhưng cho đến hiện tại, việc biết thêm về góc nhìn đặc biệt này là khá hữu ích khi áp dụng vào các cuộc chiến trong PUBG.Có vẻ điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến cách lựa chọn phương án tác chiến khi cần ngắm bắn phía bên phải, với ống ngắm và kẻ đứng đằng sau một gốc cây. Nhưng trong trường hợp này, có một chút tay và chân sẽ bị lộ.Tiếp theo là một ví dụ khác khi người chơi đứng bên trong một ngôi nhà. Khi kẻ thù bên ngoài đứng ngắm ở bên phải, gần như người trong nhà không thể phát hiện vì kẻ địch không lộ thân. Tất nhiên, kẻ bên ngoài sẽ nhìn rất rõ bạn đang đứng và sẵn sàng nã súng vô trong.Mong rằng các lưu ý này sẽ giúp bạn phần nào trong các trận chiến khốc liệt của PUBG. Nếu có thể, luôn nhìn ngắm kẻ địch ở phía bên phải chỗ che chắn. Hành động ấy sẽ giúp bạn giảm tỉ lệ bị phát hiện và tăng khả năng hạ gục kẻ thù.Một bug game rất tuyệt để lợi dụng bắn lén, nhưng sẽ không hay ho gì khi bản thân bị bắn mà chẳng rõ lý do. Mong rằng điều này sẽ sớm được nhà phát triển sửa lại.
Trên đây là một tip ngắm bắn cần thiết cho chiến đấu trong PUBG. Bạn có cảm thấy hữu ý không? Hãy cho chúng mình biết bằng cách để lại bình luận dưới đây nhé.

 

 

Bình Luận: