Chia sẻ

(Fun88 Esports) Một Streamer được biết với biệt danh “JayBigs” đã xô đổ hết những kỷ lục về lượng thời gian chơi trong một tháng của tất cả người chơi trước đó. Hãy cùng Fun88 Esports tìm hiểu về câu chuyện của anh chàng này nhé!


Chỉ mới mười ngày sau khi người chơi có tên “ItsArmand” nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ vì phá hủy kỷ lục thế giới về lượng thời gian chơi trò chơi trước đó trong vòng một tháng với 542 giờ trên Twitch, thì streamer có tên “Jackson Bigsby” với “nick game” là JayBigs đã chiếm lấy ngôi vị này vào ngày 30/8.

Một bộ đếm thời gian được đặt ở góc trên cùng bên trái của video

Theo thông tin được biết: Anh chàng bắt đầu cho việc thiết lập kỷ lục của mình vào đầu tháng 8, JayBigs chơi rất nhiều tựa game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất nhưng chủ yếu vẫn dành phần lớn thời gian vào tựa game sinh tồn yêu thích của mình, PUBG.

kỷ lục chơi pubg

Khi đến hạn chót vào đúng 0h đêm ngày 30/8, Jackson đã quyết định công bố kỷ lục của mình lên phương tiện truyền thông xã hội – Twitch. Trong một đoạn video được trích từ luồng của mình, anh đã mở một chai rượu sâm banh để ăn mừng kỷ lục mới với kết thúc 569 tiếng chơi game.

Trong công việc stream hằng ngày của anh ta, bên cạnh việc thu hút nhiều người theo dõi kênh của mình hơn, JayBigs còn chứng kiến được sự gia tăng nhanh chóng lượng người xem trung bình (vào ngày 25/8) với hơn 1.344 lượt xem.

Với tính chất nhất thời của kỷ lục này, thời gian sẽ là vấn đề trước khi người khác bước lên phía trên anh chàng, hay tổng cộng 569 giờ chơi sẽ là thử thách quá lớn dành cho những người khác? Lời khuyên cho bất cứ ai nghĩ đến việc thực hiện thử thách này, hãy thật cẩn thận, uống nhiều nước và đừng quá cố gắng thúc ép bản thân quá nhiều!

Ba kỷ lục trước đó thuộc về “ItsArmand” với 542 giờ, “Edison Park” 541 giờ và “Kjetil Kippervik” 506,5 giờ, tất cả là đều trong vòng 1 tháng.

ItsArmand, 26 tuổi, đã chia sẻ về cách mà anh quản lý để phá vỡ các kỷ lục trên một bài đăng Reddit của mình rằng: ban đầu anh muốn bắt đầu thử thách này như một mục tiêu cho bản thân, để xem liệu cuối cùng có thể làm một điều gì đó điên rồ hay không. Anh đã phát trực tiếp kênh của mình khoảng 19 giờ mỗi ngày trong 22 ngày đầu tiên, 4 giờ ngủ 1 giờ xen kẽ nhau hoặc dùng nó cho những thứ thiết yếu khác trong cuộc sống.

Mặc dù bản thân Armand thừa nhận rằng mình không có nhiều sức khỏe để phát trực tiếp nhiều hơn, nhưng anh vẫn thấy khá bình thường trước thử thách này. Anh khuyến cáo với mọi người rằng việc ăn xong ngồi xuống trong thời gian dài có thể dẫn đến nhiều bệnh nguy hại cho cơ thể như nguy cơ tạo nên cục máu đông, nên anh chắc chắn mình vẫn đi bộ xung quanh trong vài phút mỗi giờ và việc uống hàng tấn nước rất có ích.

Và điều quan trọng hơn anh không hoàn thành mục tiêu một mình. Chàng trai có một cô bạn gái hỗ trợ nấu ăn hàng ngày.

 

Bình Luận: