Chia sẻ

(Fun88 Esports) Cập nhật danh sách những khẩu súng tốt nhất trong tựa game PUBG Mobile cho đến hiện nay. Đâu là khẩu súng yêu thích của bạn?

Mùa 11 của PUBG Mobile hiện đã diễn ra. Có khá nhiều thay đổi được thực hiện cho trò chơi, từ bản đồ, tỷ lệ vật phẩm cho đến súng. Trong hướng dẫn cập nhật này, chúng mình sẽ liệt kê ra một số dòng súng và chiến lược đi kèm để người chơi có cơ hội chiến thắng lớn hơn trên chiến trường.

Mặc dù có rất nhiều loại súng trong PUBG Mobile, bản đồ lớn và khả năng mang theo vũ khí chính là 2 khẩu, súng ngắn và súng lục bên cạnh đa phần không phát huy tác dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng mình sẽ liệt kê ra một số loại súng tốt nhất trong ba loại có sẵn: Súng trường, bắn tỉa/DMR và cuối cùng là LMG/SMG.

Assault Rifles: Súng trường

AR là lớp vũ khí tốt nhất trong trò chơi vì nhiều lý do. Nó linh hoạt và cực phù hợp trong chiến đấu tầm trung, nghĩa là 80% các cuộc chạm trán trong PUBG Mobile. Sát thương trung bình, độ chính xác và tốc độ đạn của chúng cũng cao, điều này cũng khiến chúng vừa có thể làm vũ khí bắn tầm gần hoặc xa hơn.

4. M416

Khẩu súng đa năng với sát thương ổn và tốc độ đạn cao. Có thể được sử dụng cho hầu hết các tình huống.

M416 trao đổi sát thương trên mỗi viên đạn để có độ giật thấp và tốc độ bắn cao hơn. Đây là khẩu súng tốt nhất cho người mới bắt đầu học chơi bắn súng. Với một tựa game trên di động như PUBG Mobile, khả năng kiểm soát súng là rất quan trọng.

3. Beryl M762

Beryl dễ dàng gây chết người trong chiến đấu tầm gần và tầm trung. Sát thương cao trên mỗi viên đạn sẽ giúp bạn có lợi thế trong một trận đấu tay đôi với một đối thủ đứng đối diện. Điểm yếu là độ giật của nó, rất khó kiểm soát. Bạn có thể cải thiện độ giật của súng thông qua các trang bị gắn kèm.

2. AUG A3

Là một khẩu súng độc quyền chỉ có trong hòm Thính, AUG A3 có tốc độ đạn cao nhất trong trò chơi. Khả năng đặc biệt này cho phép nó đối phó với cả chiến đấu tầm gần và tầm trung khá tốt, vì đạn của bạn sẽ tiếp cận kẻ thù trước. Ở tầm xa hơn, hỏa lực một chạm của AUG là cực kỳ chính xác.

1. Groza

Súng trường tấn công mạnh nhất trong trò chơi. Groza không có độ chính xác chính xác của M416 hoặc tốc độ đạn của AUG, nhưng nó bù lại bằng sát thương và tốc độ bắn. Nếu bạn có thể đối phó với độ giật của nó, hầu như không có khẩu súng nào khác có thể vượt mặt Groza trong tầm trung.

Bình Luận: