Chia sẻ
pubg mobile

(Fun88 Esports) Cloud9 sẽ dừng việc tham gia thi đấu PUBG. Thông tin đã được người đứng đấu đội tuyển này chính thức xác nhận.

Cloud9 cuts PUBG roster despite repeated successes in NPL

Cloud9 sẽ không tham gia thi đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Phát biểu trên Twitter, tổ chức này đã công bố phát hành đội hình National PUBG League. Cựu tuyển thủ Cloud9 Magno “Pr0phie” Ramos đã thảo luận về tin tức trên phương tiện truyền thông xã hội ngay sau đó.

Cho đến ngày hôm nay, Hunter “hwinn” Winn, Ben “Nerf” Wheeler, Thierry “Kaymind” Kaltenback, và tôi đang thi đấu tự do. Pr0phie nói trên Twitter. Chúng tôi sẽ ở cùng nhau vì chúng tôi không chỉ là một đội, chúng tôi là một gia đình và chúng tôi rất hợp nhau. Chúng tôi sẽ thi đấu trong NPL Giai đoạn 3 và Thế giới PUBG vào tháng 11 ngay cả khi chúng tôi phải cực kỳ.

Pr0phie tuyên bố rằng đội đang tìm kiếm một nhà tài trợ mới sau khi di chuyển.

Kết quả hình ảnh cho pr0phie pubg

Tin tức này là một bất ngờ lớn cho người hâm mộ của đội. Những người người hâm mộ những giải PUBG nói chung.

Qua hai giai đoạn đầu tiên của mùa khai mạc NPL, Cloud9 đã trở thành một trong những đội tốt nhất ở Bắc Mỹ. Đội đã giành vị trí thứ hai trong cả hai giai đoạn, đứng thứ hai sau Tempo Storm trong cả hai lần. Trong khi họ không thể bắt chước thành công tương tự tại các cuộc thi quốc tế. Cloud9 đã có vị trí tốt để giành một vị trí trong PUBG Global Championship.

Không có chi tiết nào được đưa ra về những gì dẫn đến Cloud9 và nhóm PUBG tách ra. Mặc dù nó có thể là một vấn đề hợp đồng hoặc bất đồng giữa đội và tổ chức, nhiều người đang xem tin tức như một bản cáo trạng về tình trạng chuyên nghiệp của trò chơi.

Mặc dù là một trong những giải đấu mạnh mẽ hơn trong PUBG. NPL có rất ít tổ chức esports nổi bật đầu tư vào trò chơi. Một số thương hiệu đa trò chơi đáng chú ý tham gia, bao gồm Team Envy và Spacestation Gaming. Nhưng giải đấu chủ yếu bao gồm các trang phục nhỏ hơn và các đội không tài trợ.

Bối cảnh hiện nay của PUBG

Kết quả hình ảnh cho pubg

Với các sự kiện PUBG cạnh tranh thu hút lượng người xem hạn chế. Lượng người chơi trung bình của trò chơi giảm xuống chưa đến một phần tư so với trước đây. Sự ra đi của cái tên esports lớn nhất của NPL, chắc chắn có một cái nhìn tồi tệ.

Trong khi NPL đang vật lộn với việc thu hút các tổ chức nổi tiếng. Điều này đã là một vấn đề trong PUBG Europe League hoặc PUBG Korea League. Cả PELPKL đều tập hợp những tên tuổi hàng đầu từ các khu vực của họ với Natus Vincere, Team Liquid và G2 Esports. Để cạnh tranh trong PEL trong khi SK Telecom T1, Gen.GGriffin chơi trong PKL.

Cho dù sự ra đi của Cloud9 là một quang sai hay bắt đầu một xu hướng sẽ là một điểm cân nhắc chính cho người hâm mộ và người chơi cũng như tiến về phía trước.

Fun88Esports

Bình Luận: