Chia sẻ

(Fun88 Esports) Kết quả chung kết PUBG Mobile Club Spring Finals 2019. Top Esports đã xuất sắc giành được chiếc cup vàng của giải đấu.

PUBG Mobile Club Spring Finals sees China take top three spots

Top Esports đã giành được Chung kết PUBG Mobile Club Open Spring Split Global Finals.

3 giải cao nhất thuộc về các đội đến từ Trung Quốc

Kết quả hình ảnh cho PUBG Mobile Club Open Spring Split Global Finals 2019

Sự kiện PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile được tổ chức tại Berlin. Tại đây chứng kiến ​​đội tuyển Trung Quốc mang về giải thưởng cao nhất trị giá 180.000 USD. Họ đã giành được vị trí đó với  344 điểm trong 16 trận đấu. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời từ Top Esports, đội đừng trên các đội từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

PUBG Mobile Club Open giới thiệu những người chơi giỏi nhất từ ​​mười khu vực trên toàn cầu. Các đội chiến đấu cho vị trí của họ vào mùa xuânmùa thu chia ra thông qua các màn dạo đầu. Với những người chiến thắng trong các giải đấu khu vực được mời trực tiếp vào trận chung kết.

27 đội đã chiến đấu cho một phần của sự kiện Giải thưởng 400.000 đô la. Trung Quốc khẳng định mình là khu vực quyền lực của PUBG Mobile. Bên cạnh Top Esports giành chiến thắng, các đội Trung Quốc cũng chiếm vị trí thứ haithứ ba. Đó lần lượt là  X-QuestElite Esports lần lượt đạt được 324 282 điểm. X-Quest đã mang về nhà 50.000 đô la cho những nỗ lực của họ. Trong khi Elite Esports giành được 45.000 đô la.

Người chơi Thái Lan Pachachai “G9” Han, chơi cho RRQ Athena, được bầu chọn là Người hâm mộ nhất trên Twitter. Trong khi đội trưởng Soul của Ấn Độ Naman “MortaL” Mathur đã nhận được giải thưởng Người chơi yêu thích trên trang web.

Những thành công và bước tiến

Kết quả hình ảnh cho PUBG Mobile and walking dead

Giám đốc của PUBG Mobile Global Esports tại Tencent Games, James Yang chia sẻ rằng: năm nay, mùa xuân có tỷ lệ người xem cao gấp bốn lần so với Chung kết PUBG Mobile Star Challenge 2018 giải đấu quốc tế lớn đầu tiên của PUBG Mobile.

Công ty cũng đã chia sẻ các thông báo quan trọng trong sự kiện này. Bao gồm cả việc ra mắt năm 2020 PUBG Mobile World League. Ngoài ra, cộng đồng rất hào hứng khi biết rằng trò chơi Bản đồ đầu tiên của Erangel đang nhận được bản cập nhật. Về cả trực quan và chất lượng liên quan. Cuối cùng, họ cũng tiết lộ một sự kiện chéo với PUBG Mobile và loạt phim kinh dị nổi tiếng The Walking Dead.

Việc đăng ký cho PUBG Mobile Club Open Fall Split sẽ được mở cho tất cả người chơi bắt đầu từ ngày 8 tháng 8.

Fun88Esports

Bình Luận: