Chia sẻ

(Fun88 Esports) Hiện tại, chỉ có Hàn Quốc và Nhật Bản là được áp dụng sự kiện hấp dẫn này,  nhưng với vài thao tác vô cùng đơn giản dưới đây thì bạn đã có thể nhận 2 hòm đồ giá trị này mà không cần phải tốn bất kỳ xu nào.


PUBG Mobile là một trong những tựa game đang được yêu thích nhất tại Việt Nam. Với sự tham gia đông đảo từ các game thủ ở mọi lứa tuổi, giới tính thì việc hấp dẫn người chơi đã không còn là điều đáng nghi ngờ mà trò chơi này mang lại nữa. Thành công của PUBG Mobile xuất phát từ việc game bắn súng sinh tồn hiện là thể loại đang rất được ưa chuộng trong giới game thủ, cùng với việc không quá khó chơi, dễ nắm bắt, làm quen thì trò chơi này nhanh chóng cướp được trái tim của nhiều người hâm mộ. Cùng với đó, PUBG Mobile có một hệ thống thời trang cực kỳ đa dạng đó chính là nguyên nhân quan trọng khiến cho rất nhiều game thủ bị cuốn hút nhất là đối với những người chơi là nữ.

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận hòm Alan Walker và BAPE đang được FREE trong PUBG Mobile 1

Nắm bắt được vai trò không hề nhỏ đến từ hệ thống thời trang và nhu cầu sắm sửa, làm cho nhân vật của mình trông “cool ngầu” hơn, PUBG Mobile luôn biết níu kéo tình yêu của nhiều game thủ dành cho trò chơi này thông qua những đợt tặng “miễn phí” những trang phục không chỉ cực kỳ đẹp mắt mà nó còn khiến cho nhiều người mong muốn có được từ rất lâu. Hành động này của nhà phát hành đã chiếm được tình cảm của rất nhiều game thủ yêu thích tựa game này những điều đáng nói ở đây chính là việc tặng FREE trang phục chỉ áp dụng tại một số quốc gia nhất định khiến cho nhiều người chơi ở các quốc gia khác phải thèm thuồng và mong ngóng.

PUBG Mobile hiện đang FREE 2 hòm đồ Alan Walker và BAPE ở khu vực Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, đừng vội buồn khi tựa game này chỉ ưu ái người chơi ở hai quốc gia trên, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức để bạn có thể dễ dàng sở hữu 2 hòm đồ cực kỳ giá trị trên chỉ trong vài thao tác đơn giản và bất cứ người nào cũng có thể nhận được một cách dễ dàng..

Cách thức nhận thưởng hòm Alan Walker và BAPE mà không cần tốn xu nào:

*Lưu ý: PUBG Mobile chỉ mở sự kiện tại phiên bản Hàn Quốc, các bạn muốn nhận thưởng phải cài đặt ứng dụng tại link bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài đặt PUBG Mobile phiên bản bản Hàn.

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận hòm Alan Walker và BAPE đang được FREE trong PUBG Mobile 2

Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục cài đặt ứng dụng FlyVPN.

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận hòm Alan Walker và BAPE đang được FREE trong PUBG Mobile 3

Bước 3: Đăng ký tài khoản trên FlyVPN rồi tiếp đó bạn có thể chọn bất kỳ IP Nhật Bản nào cũng được và tiến hành giả lập IP ảo.

Bước 4: Sau đó bạn mở PUBG lên và thực hiện những nhiệm vụ vô cùng đơn giản (như vẫn sống sót sau 30 phút để nhận Alan Walker và để nhận hòm BAPE thì bạn phải lọt vào top 20).

hgnbhnb [Hướng dẫn] Cách nhận hòm Alan Walker và BAPE đang được FREE trong PUBG Mobile 4

Với những bước cơ bản trên thì bạn đã có thể nhận được hai hòm đồ cực kỳ giá trị rồi. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận: