Chia sẻ

(Fun88 Esports) Các đội PUBG rời khỏi giải đấu lớn sau nhiều tranh cãi. Liệu sẽ có lời giải thích thỏa đáng dành cho người hâm mộ PUBG.

PUBG teams walk out of major tournament after multiple controversies

Một giải đấu quan trọng của PlayerUnknown’s Battlegrounds tạo nên một cuộc tranh cãi lớn.

Sự cố mất điện cục bộ ở Bangkok, Thái Lan đã ảnh hưởng đến MET Asia Series: PUBG Classic. Sự cố đã gây ra một loạt các sự kiện và chứng kiến ​​một số đội bước ra khỏi sự kiện. Việc này thúc đẩy hành động lớn hơn đến với PUBG Corp.

Sự cố “mất điện” tại giải đấu lớn của PUBG

Kết quả hình ảnh cho sự cố pubg thái lan

Vào ngày thứ hai của sự kiện, một sự cố mất điện đã xảy ra trong trận đấu thứ mười hai. Vào thời điểm đó, chỉ còn 11 người chơi trong tổng số sáu đội còn lại. Người chơi không thể kết nối lại với trò chơi sau khi “mất điện”. Game đấu đó cũng không thể phục hồi lại. Do đó, các trọng tài đã đưa ra kết quả của trò chơi và kêu gọi các đội chơi một trận tái đấu.

PUBG Corp sau đó đã bước vào và sửa đổi lời kêu gọi của trọng tài. Mặc dù kết quả của trận tái đấu đứng, các đội còn sống cũng nhận được điểm bù. Theo Esports Insider, điều này được đưa ra sau PUBG Corp thảo luận về các lựa chọn với các đội. Nhưng cuối cùng bỏ qua mong muốn của họ. Điều này đã làm nản lòng một số đội và khi ngày thứ ba bị hủy hoại thêm do lỗi ghi bàn. Đại diện của Trung Quốc và Đài Loan đều chọn cách rời khỏi sự kiện.

Kết quả của việc đi bộ, lịch trình đã giảm từ 18 xuống còn 15 trận. Hàn Quốc Gen Gen.G đã chiếm vị trí đầu tiên và mức lương 130.000 đô la đi kèm, nhưng đã bỏ lỡ giải thưởng quan trọng hơn.

Ngoài giải thưởng tiền mặt, đội chiến thắng cũng được cho là kiếm thêm một vị trí cho Giải vô địch toàn cầu PUBG cho giải đấu của họ. Do tranh cãi, PUBG Corp đã loại bỏ phần thưởng giải vô địch toàn cầu bổ sung. Không rõ điều gì sẽ xảy ra với bến đại diện.

Sau giải MET PUBG sẽ còn nhiều giải khác

Kết quả hình ảnh cho sự cố pubg

Sê-ri MET Asia có nghĩa là trận chung kết để chia tách tại Giải vô địch PUBG Đài Loan , Giải vô địch PUBG Trung Quốc. Hàn Quốc PUBG Hàn Quốc 2019Giải vô địch Đông Nam Á PUBG. Phán quyết đầy đủ có thể được tìm thấy trên trang web của PUBG.

Per Esports Insider, PUBG Corp đã đổ lỗi cho các vấn đề về nhà tổ chức giải đấu Mineski. Bất kể, có vấn đề kỹ thuật thay đổi giải đấu tại một trong những sự kiện lớn nhất trong năm đối với một số trò chơi, thị trường lớn nhất của trò chơi Lá trứng trên mặt của công ty.

Fun88Esports

Bình Luận: