Chia sẻ

(Fun88 Esports) Sau khi bản cập nhật 4.1 thay đổi toàn bộ meta của PUBG PC, thì trong bản cập nhật 4.2 mới này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo hơn với nhiều thay đổi rất hữu ích.


Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thay đổi của PUBG PC phiên bản cập nhật 4.2. Chúng tôi tin chắc chắn bản cập nhật lần này nhất định sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Erangel chào đón sự trở lại của thời tiết u ám

Ngay từ những bản cập nhật đầu tiên trên PUBG PC, bản đồ Erangel được nhà sản xuất đưa vào nhiều kiểu thời tiết khác nhau nhưng lại mang chế độ mặc định từ đầu cho đến hết game sẽ chỉ tồn tại 1 kiểu thời tiết duy nhất. Ví dụ như, nếu khi vào game đấu chào đón bằng 1 trận trời mưa thì cả trận sẽ mưa dầm dề.

PUBG PC PUBG PC Update 4.2: Buôn bom chưa bao giờ sướng như thế 1

Trong bản cập nhật phiên bản 4.2 mới nhất của PUBG PC, thời tiết của Erangel sẽ đa dạng hơn và tất nhiên là sự thay đổi mới nhất chính là thòi tiết thay đổi liên tục. PUBG PC sẽ thêm vào hiệu ứng thời tiết liên tục thay đổi gồm trời nắng, trời u ám, trời có gió, trời mưa, có khi mưa nhẹ và có khi mưa lớn, lại có khi bao gồm cả sấm chớp và sét, tất nhiên có cả sương mù. Tương tự như trong bản đồ Sanhok.

Cải thiện điều khiển phương tiện

Bên cạnh thay đổi đề cập ở trên, thì trong phiên bản cập nhật 4.2 sẽ sửa lại để 4 kiểu xe dễ điều khiển hơn như là: Xe máy 3 chỗ, Xe máy tuyết, Scooter, Xe trượt tuyết. Thay vì phiên bản 4.1 trước đó chỉ có một vài loại xe dễ điều khiển như  xe tăng BRDM-2, UAZ, Dacia nhưng đối với các loại xe tuyết, xe máy 3 chỗ ngồi lại vô cùng khó điều khiển. Sự thay đổi này giúp game thủ linh hoạt hơn trong việc chạy bo cũng như truy đuổi kẻ thù.

hgnbhnb PUBG PC Update 4.2: Buôn bom chưa bao giờ sướng như thế 2

Điều chỉnh lại ma sát của lựu đạn

Tùy thuộc vào bề mặt va chạm mà tính năng của lựu đạn sẽ được phát huy, giúp cho bạn có thể tính toán điểm rơi của lựu đạn cũng như điểm nổ của nó. Tuy nhiên, cơ chế ném lựu đạn này khác với cơ chế cũ, đôi lúc khiến người chơi khó hiểu, nhất là khi ném từ đồi xuống thường văng xa hơn thực tế.

Bật/Tắt động cơ xe

Việc tắt/bật động cơ xe bây giờ có thể thực hiện bằng cách ấn nút mặc định Z, tuy nhiên nút mặc định này có thể thay đổi. Cơ chế này sẽ là phương án mồi đối phương hữu ích khi mà xe vẫn lăn theo quán tính mà không nghe âm thanh bật/tắt.

Hiện tại, bạn có thể tải ngay PUBG PC 4.2 trên Steam để trải nghiệm nhé!

 

 

Bình Luận: