Chia sẻ

(Fun88 Esports) Có thể bạn chưa biết, Bom C4 không chỉ là một ý tưởng, nó đã nhiều lần xuất hiện trong các tệp PUBG nhưng cho đến nay vẫn chưa được ra mắt. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!


Bom C4 hay còn gọi là thuốc nổ dẻo được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực quân sự. Phương pháp gây nổ cho nó chủ yếu là truyền nhiệt như kích nổ điện,..Vì tính phổ biến của nó nên loại vũ khí này thường được xuất hiện rất nhiều trong các tựa game thể loại bắn súng khác nhau. Cũng chính vì thế mà PUBG không phải là một ngoại lệ. Bằng chứng cho thấy đó là trong các file của trò chơi có một danh mục mang tên “icon_weapon_c4” xuất hiện, bao gồm cả hình sơ bộ dạng 3D của nó.

Có lẽ nhiều bạn cũng đã từng được biết thông tin về loại bom này vào khoảng gần một năm trước. Vâng đúng là vậy, nó đã được rất nhiều người chơi tiết lộ vào khoảng thời gian đó và hầu hết, tất cả đều nghĩ rằng C4 sẽ được ra mắt cùng với bản đồ Vinkendi.

Tuy nhiên thật đáng buồn, khi Vinkendi chính thức được đưa vào tựa game, không ai thấy cái tên C4 nào cả. Thay vào đó, người người “nhảy vào” test thử các trận chiến trên map mới để trải nghiệm, dần dần nó bị đẩy vào quên lãng.

Tưởng chừng như giấc mơ thêm C4 vào PUBG là một sản phẩm lỗi hay nói đúng hơn là một cuộc thử nghiệm còn đang dang dở mà BlueHole quyết định “bỏ xó”. Nhưng không, trong các bản update của trò chơi “file C4” vẫn ở đó và chưa bao giờ bị xóa.

Kết quả hình ảnh cho weapon c4 in pubg

Điều này khiến cho nhiều game thủ tin rằng quả bom này đang được thực hiện và cũng không ít người chơi cho rằng nó mãi mãi sẽ vẫn ở đó, bởi vì trải qua bao lần điều chỉnh không hề có một thay đổi hay được thông báo chính thức từ phía nhà phát triển, nó ở đó chỉ vì họ đã quên xóa nó đi.

Trong một lần stream trên kênh phát của mình, Shroud – một người chơi PUBG đỉnh cao thế giới được nhiều người yêu thích đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự có mặt của C4.

Anh rất hoan nghênh sự có mặt của C4 trong trò chơi, và đưa ra một số ý tưởng về cách thức vận hành của nó. Cụ thể, bom C4 sẽ được ném bằng một tay, thay vì sẽ văng ra khi va chạm vào một vật cản bất kỳ theo quán tính thì nó sẽ bị dính chặt với nơi được chỉ định và được kích hoạt nổ bởi người chủ sở hữu. Ngoài ra, nó nên có thêm đèn tín hiệu nhấp nháy cùng với âm thanh để những người khác nhận ra có người đang đặt bẫy tại khu vực đó.

Shroud muốn BlueHole thêm vào thứ gì đó để tăng thêm gia vị cho trò chơi, một cái gì đó khác đi, táo bạo hơn và C4 là một trong những ví dụ điển hình để tạo làn gió mới. Mặc dù việc thêm loại item mới mẻ này có chút rủi ro, hay nói đúng hơn là họ phải mạo hiểm khi có thể bị nhận nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ.

Còn bạn, bạn nghĩ sao nếu như C4 thực sự có mặt trong PUBG, đừng quên để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

Bình Luận: