Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bản đồ mới “Karakin” vừa ra mắt còn ẩn chứa rất nhiều bí ẩn, nhất là câu chuyện hình thành nên hòn đảo này. Hãy cùng Fun88 Esports tìm hiểu nhé!

Mọi người biết đến Karakin là một bãi chiến trường khốc liệt với “Black Zone”, bom dính, phá tường vào nhà thay vì đi cửa chính. Nhưng hòn đảo nhỏ 2×2 này không đơn giản chỉ là nơi được tạo ra chỉ để những người chơi bắn nhau mà đằng sau nó là cả một câu chuyện hình thành.

Câu chuyện của hòn đảo không mở đầu bằng câu nói quen thuộc “ngày xửa ngày xưa” mà được bắt đầu khi các công trình kiến trúc trên đảo hình thành, chúng được xây dựng để tập trung vào ngành công nghiệp trên đảo, đó là dệt may, thay thế ngành nông nghiệp đã tụt dốc trước đó do hạn hán kéo dài. Dưới sự điều hành của một doanh nghiệp lớn trên đảo có tên Jamila.

Chủ của doanh nghiệp lớn “Amir” không muốn một mảnh đất nào trên đảo lọt vào tay người khác nên ngay cả các ngư dân quanh đảo cũng bị thu mua đất buộc phải chuyển vào đất liền. Và tất nhiên ai cũng biết có điều gì đó đáng ngờ ở đây, vì nguồn tiền từ ngành dệt may không thể đủ để mua cả hòn đảo.

Ngay sau đó nhiều nhà máy xuất hiện, chúng nằm ở những góc khuất khó phát hiện với số lượng nhân viên ít đến nổi nhìn chẳng đủ vận hành. Hầu hết các nhà máy vừa xây dựng xong được bịt kín ngay lập tức cửa ra vào. Chúng ta sẽ đi qua từng vị trí trên hòn đảo để hiểu rõ hơn câu chuyện này:

AL HAYIK

Một trong những thành phố kỳ quái trên đảo, dù vậy Al Hayik có vai trò rất quan trọng. Các công nhân ở đây phụ trách các thành phần pha chế và gửi cho Hadiqa Nemo để xử lý tạo thành thuốc nhộm cho vải.

câu chuyện karakin

HADIQA NEMO

Nơi này là một thành phố cảng, nơi nhập nguyên liệu chính của doanh nghiệp dệt may Jamila. Đây cũng là nơi trộn thuốc nhuộm cho tất cả các nhà máy khác, bao gồm cả các thành phần thuốc từ Al Hayik, nếu bạn để ý sẽ thấy các thùng thuốc nhuộm quanh khu vực này.

AL HABAR

Al Habar là một trong những thành phố lớn nhất Karakin, nơi này từng là một khu vực kinh tế khá lớn. Sau khi người dân bỏ đi do Jamila mua lại đất, các cư dân còn lại chủ yếu trở thành công nhân trong nhà máy.

JAMILA TEXTILES

Nhà máy dệt may Jamila lại nằm trên một ngọn đồi cao, không ít người thắc mắc về vị trí này của công ty. Vì nó nằm ngay chính giữa của ba khu vực trước đó, nơi này được đặt như để quan sát những vị trí khác.

Mọi người đều nghĩ rằng nơi này đang buôn bán trái phép gì đó? Đúng vậy, không chỉ nơi này, mà cả hòn đảo là một hang ổ buôn lậu lớn và tên đầu xỏ là Amir. Với những đường hầm đi xuyên trong đảo, chúng dễ dàng vận chuyển mọi thứ mà không bị phát hiện. Nhận tiện, Jamila Textiles chỉ đơn giản là nhà máy nằm trên một trong những đường hầm chính.

BAHR SAHIR

Đây cũng là một thành phố cảng và cũng là nơi tiết lộ những bí mật đằng sau. Nếu bạn để ý sẽ thấy có logo bạch tuột được in khắp nơi trong thị trấn, nó là dấu hiệu của Tenebres – một băng nhóm tham gia bất cứ hoạt động mờ ám nào từ buôn lậu, cướp biển, bắn tỉa,… và người đứng đầu cũng là Amir. Vậy là cuối cùng chúng ta có thể biết được đây mới là việc chính của cả doanh nghiệp, Jamila chỉ là bình phong cho những hoạt động bẩn này, giúp Tenebres dễ dàng sử dụng các tuyến đường vận chuyển, có lý do chính đáng để vận chuyển hàng hóa và rửa tiền một cách hợp pháp.

câu chuyện karakin

BASHARA

Thành phố cuối cùng – Bashara, là một khu vực phía tây với phần lớn các căn hộ của các công nhân nhà máy, nơi này không có quá nhiều thứ để kể đến.

CARGO SHIP

Nơi này có một con tàu chở hàng to lớn vận chuyển rất nhiều thứ, không biết đây là chiến lợi phẩm mà cả băng nhóm cướp được hay chính là phương tiện để chuyên chở những mặt hàng bẩn.

câu chuyện karakin

Cuối cùng, chuyện gì đã xảy ra với TenebresAmir hay người dân trên đảo vẫn là một bí ẩn mà ngay cả những người biết về nó cũng không thể nói ra.

Bạn nghĩ sau về câu chuyện đằng sau hòn đảo này, đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé!

Bình Luận: