Chia sẻ

(Fun88 Esports) 7 bug game kỳ lạ nhưng có thể bạn không nhận ra ngay trong PUBG Mobile. Đoán xem trong danh sách này có những điều gì nào?

Bánh xe bọc thép có thể bị phá hủy hay không?

bug game

Câu trả lời là có, nhưng cần rất nhiều đạn để có thể bắn thủng nó. Một thử nghiệm đã diễn ra, cho thấy bạn cần tốn 245 viên đạn xanh để có thể phá hủy được bánh xe của BRDM-2. Có vẻ là quá nhiều đạn khi so với sát thương tác động vào thân xe để phá hủy nó: chưa đến 100 viên đạn.

Nếu phá hủy hết bánh xe BRDM-2, chuyện gì sẽ xảy ra?

bug game

Theo lý thuyết, nếu bánh nổ hết cả 4 bánh xe, tất nhiên phần thân xe sẽ bị hạ xuống đất. Nhưng khi thử phá hủy lốp, chiếc xe lại bay lơ lửng trên mặt đất như thể có những bánh xe vô hình chống đỡ vậy.

Một lỗi game hiếm ai có thể phát hiện ra, dù sao cũng chẳng mấy ai ngồi kiên trì bắn gần một ngàn viên đạn chỉ để phá bánh xe bọc thép.

Không thể bắn súng khi ngồi trong xe BRDM-2?

bug game

Thiết lập game không cho phép người chơi ngồi trong xe và bắn súng ra bên ngoài. Tuy nhiên, nếu thử xả đạn liên tục từ lúc đứng ngoài xe cho đến lúc leo lên xe, bug game xuất hiện: Đạn bay xuyên qua kính xe và tác động ra bên ngoài. Bạn có thể thấy rõ lỗi này hơn khi sử dụng loại súng có băng đạn lớn như M249.

Có thể dùng chảo để tấn kẻ định đứng trong thùng Container

bug game

Một lỗi tồn tại khá lâu rồi nhưng vẫn chưa được điều chỉnh. Khi bạn cầm chảo và đánh vào kẻ địch đang đứng sau cửa container, người đó sẽ nhanh chóng bị hạ gục.

Nó thực sự hoạt động, nhưng chỉ khi kẻ địch đứng rất sát phần cạnh của container.

Lỗi xuyên tường

bug game

Nếu bạn đứng sau một cánh cửa nhà, đồng thời cũng đứng rất gần bức tường bên cạnh, khi ai đó mở cửa từ bên ngoài vào trong, chính cánh cửa đó sẽ đẩy bạn đi xuyên qua tường.

Có thể bắn xuyên qua đồng đội, nhưng không thể xuyên qua kẻ địch

bug game

Một bài test nhỏ đã diễn ra để chứng minh điều này. Khi bắn súng vào 2 kẻ địch đứng thẳng hàng với nhau, chỉ có người đầu tiên là nhận sát thương, còn người thứ hai thì lành lặn nguyên vẹn. Một trường hợp khác là để đồng đội đứng trước kẻ địch, khi đó viên đạn lại xuyên qua người đồng đội và gây sát thương lên kẻ thù đằng sau.

Bom lửa không gây sát thương khi ném xuống nước

bug game

Ai cũng biết nếm ném bất kỳ loại bom nào xuống mặt nước, chúng đều thực hiện đúng chức năng của mình, nhưng còn lựu đạn xăng thì sao? Khi thử ném bom lửa xuống nước, bạn sẽ thấy nó bùng lửa và cháy lan ra xung quanh như bình thường. Tuy nhiên, nó lại chẳng có tí sát thương nào lên kẻ thù.

Bình Luận: