Chia sẻ

(Fun88 Esports) Là một trong những tựa game thể loại Battle Royale được yêu thích nhất, bên cạnh lối chơi cực kỳ thú vị, PUBG còn chứa đựng nhiều yếu tố lấy cảm hứng ngoài đời thật. Một trong số đó là vũ khí trong game.


Sniper Rifles

6.Mini14 – DMR

  • Tên thật: Ruger Mini14
  • Quốc gia chế tạo: Hoa Kỳ

Kết quả hình ảnh cho Mini14 pubg

Mini-14 là loại súng trường bán tự động hạng nhẹ được sản xuất bởi Sturm, Ruger & Co. Súng được ưa dùng bởi quân nhân, nhân viên thực thi pháp luật và dân thường. Khẩu súng có cỡ nòng 0,223 (5,56 mm) và được chế tạo thành nhiều biến thể, bao gồm Súng trường Ranch (một biến thể cơ bản, dân sự), Mini-14 GBMini Thenty, có cỡ đạn 7.62 × 39mm.

7.SLR – DMR

  • Tên thật: L1A1 Self-Loading Rifle
  • Quốc gia chế tạo: Anh Quốc

Kết quả hình ảnh cho SLR pubg

L1A1 Self-Loading Rifle (súng trường L1A1 tự nạp, viết tắt là SLR) là một sản phẩm của Vương Quốc Anh được cấp phép và chế tạo, sản xuất tại nhà máy sản xuất vũ khí Fabrique Nationale de Herstal, Bỉ. Súng còn được biết với các ký hiệu khác nhau như C1 ở Canada hay FAL tại Mỹ.

Ngoài ra, SLR còn được sử dụng trong Quân đội Úc, Canada, Ấn Độ, Lực lượng Quốc phòng Jamaica, Quân đội Malaysia, New Zealand, Rhodesia, Singapore, Lực lượng Quốc phòng Nam Phi và Lực lượng Vũ trang Anh.

8.Mk14 EBR – DMR

  • Tên thật: Mk 14 Enhanced Battle Rifle
  • Quốc gia chế tạo: Hoa Kỳ

Kết quả hình ảnh cho Mk14 EBR pubg

Mk14 Enhanced Battle Rifle (viết tắt là EBR) là loại súng trường chọn chế độ bắn tự động hoặc bán tự động. Nó được chế tạo nhằm sử dụng cho các đơn vị của Bộ Tư lệnh Tác chiến đặc biệt Hoa Kỳ, như SEAL của Hải quân Hoa Kỳ, lực lượng Deltacác đội / đơn vị ODA.

Khẩu Mk14 là một biến thể của M14 (loại súng đã từng là một trong những mẫu súng trường được xếp hạng tiêu chuẩn tốt nhất của Quân đội Mỹ trong quá khứ). Ngày nay, biến thể Mk14 EBR cũng chứng minh được điều tương tự khi trở thành mẫu súng bắn tỉa hiệu quả nhất của quân đội Hoa Kỳ.

9.QBU – DMR

  • Tên thật: QBU-88
  • Quốc gia chế tạo: Trung Quốc

Không có quá nhiều thông tin chính thống về khẩu súng này. Một vài thông tin cơ bản nhất đó là QBU-88 là loại súng trường bắn tỉa được chỉ định của lính Trung Quốc do Norinco phát triển cho Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc.

10.VSS – DMR

  • Tên thật: VSS Vintorez
  • Quốc gia chế tạo: Liên Xô

Kết quả hình ảnh cho vss pubg

VSS (Vintovka Snayperskaya Spetsialnaya, tạm dịch là Súng bắn tỉa đặc biệt) hay còn được gọi là Vintorez, là loại súng bắn tỉa được chế tạo bởi Tula Arsenal. Súng thường được sử dụng chủ yếu trong lực lượng Spetsnaz cho các nhiệm vụ tuyệt mật hoặc hoạt động ngầm. Nó có thể được tháo rời nhanh chóng và đựng trong một chiếc cặp được thiết kế đặc biệt cho để dễ dàng trong việc di chuyển ít gây chú ý.

Bình Luận: