Chia sẻ

(Fun88 Esports) Là một trong những tựa game thể loại Battle Royale được yêu thích nhất, bên cạnh lối chơi cực kỳ thú vị, PUBG còn chứa đựng nhiều yếu tố lấy cảm hứng ngoài đời thật. Một trong số đó là vũ khí trong game.


Sniper Rifles

Cuối cùng là loại súng cực kỳ ưa thích dành cho những game thủ hay tap, bắn tỉa từ xa hoặc đam mê “one shot one kill”, Súng Bắn Tỉa – Sniper Rifles. Đây là loại súng được chia thành 2 dòng chính là SR (súng ngắm)DMR (súng tỉa, tap).

1.AWM – SR

  • Tên thật: Arctic Warfare Magnum
  • Quốc gia chế tạo: Anh Quốc

Kết quả hình ảnh cho awm PUBG

AWM hay L115A3 là một loại súng ngắm được dùng trong quân sự. Cụm từ Arctic Warfare có nghĩa chiến tranh vùng cực bắc, và Magnum là tên loại đạn mà súng sử dụng. Súng do hãng Accuracy International (Anh Quốc) chế tạo, thiết kế, sản xuất và được sử dụng rộng rãi trong quân đội ngày nay.

2.M24 – SR

  • Tên thật: Remington M24
  • Quốc gia chế tạo: Hoa Kỳ

Kết quả hình ảnh cho m24 PUBG

Remington M24 là vũ khí nằm trong Sniper Weapon System (Hệ thống vũ khí bắn tỉa, viết tắt là SWS). Đây là phiên bản dành riêng cho quân đội và cảnh sát của dòng súng bắn tỉa Remington Model 700. Khẩu súng được mang tên M24 sau khi được xác nhận đạt chuẩn súng bắn tỉa vào năm 1988 bởi quân đội Hoa Kỳ.

Có thể hiểu, M24 được gọi là Hệ thống vũ khí bắn tỉa vì khẩu súng còn đi kèm với ống ngắm cùng nhiều loại phụ kiện hỗ trợ khác.

3.Kar98 – SR

  • Tên thật: Karabiner 98 kurz
  • Quốc gia chế tạo: Đức Quốc Xã

Karabiner 98 kurz, hay còn được biết đến cái tên phổ biến là K98, K98k hay Kar98, Kar98k là loại súng không tự động, phải lên đạn từng viên và được sản xuất bởi nhà máy Mauser. Khẩu súng trở thành vũ khí tiêu chuẩn của quân đội Đức Quốc xã trong suốt thế chiến thứ hai.

Bên cạnh đó, nó và nhiều biến thể khác cũng được sử dụng rộng rãi bởi Quân đội nhân dân Việt Nam trong Chiến tranh Đông Dương Chiến tranh Việt Nam. 

4.Win94 – SR

  • Tên thật: Winchester Model 1894
  • Quốc gia chế tạo: Hoa Kỳ

Hình ảnh có liên quan

Winchester Model 1894 hay còn được biết với cái tên huyền thoại Winchester 1894 hoặc Model 1894. Đây là loại súng trường nạp đạn bằng đòn bẩy rất nổi tiếng trên thế giới. Súng được thiết kế bởi John Browning vào những năm 1894, được sản xuất rộng rãi bởi công ty Winchester Repeating Arms Company và sau đó là U.S. Repeating Arms với thương hiệu Winchester cho đến khi họ ngưng sản xuất vào năm 2006.

5.SKS -DMR

  • Tên thật: CKC – SKS
  • Quốc gia chế tạo: Liên Xô

Kết quả hình ảnh cho SKS pubg

Samozaryadny Karabin sistemy Simonova là một khẩu súng trường bán tự động thuộc Liên Xô, được thiết kế vào năm 1943 bởi Sergei Gavrilovich Simonov. Tên viết tắt phổ biến là SKS hoặc SKS-45, khẩu súng được chính thức đưa vào sử dụng vào năm 1945. Súng sau khi thiết kế được thử nghiệm ở mặt trận trong giai đoạn cuối của Chiến tranh thế giới thứ hai, sau này được sử dụng nhiều trong Chiến tranh Triều Tiên Chiến tranh Việt Nam. 

(Còn tiếp)

Bình Luận: