Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Là một trong những tựa game thể loại Battle Royale được yêu thích nhất, bên cạnh lối chơi cực kỳ thú vị, PUBG còn chứa đựng nhiều yếu tố lấy cảm hứng ngoài đời thật. Một trong số đó là vũ khí trong game.


Submachine Guns – Súng Tiểu Liên (SMG)

2.Micro UZI

  • Tên thật: Uzi
  • Quốc gia chế tạo: Israel
Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho UZI PUBG

Khẩu Uzi đầu tiên trên thế giới được thiết kế bởi thiếu tá Uziel Gal – một người Do Thái gốc Đức vào cuối những năm 1940. Sau đó, Uzi được sản xuất rộng rãi bởi Israel Military Industries của Israel, nhà sản xuất FN Herstal của Bỉ. Bản mẫu đầu tiên được chế tạo vào năm 1950 bởi hãng Uziel Gal của Israel. Từ những năm 1954, Uzi được đưa vào sử dụng trong quân đội Israel. Bên cạnh đó, Uzi còn có thêm một số biến thể khác như: Mini Uzi, Micro Uzi, Uzi Pro, Uzi Pro Pistol.

3.Vector

  • Tên thật: TDI Vector (Kriss Vector)
  • Quốc gia chế tạo: Hoa Kỳ

Kết quả hình ảnh cho Vector PUBG

TDI Vector là một trong những loại súng tiểu liên tiêu biểu được thiết kế bởi Transformational Defense Industries. Loại vũ khí này sử dụng hệ thống giật bất đối xứng nhằm giảm độ rung khi bắn, điều này tránh việc khi bắn tự động thì nòng súng bị chếch lên trên.

4.Tommy Gun

  • Tên thật: Thompson
  • Quốc gia chế tạo: Hoa Kỳ

Kết quả hình ảnh cho Thompson PUBG

Khẩu súng này được thiết kế bởi tướng John T. Thompson và đi vào sản xuất đại trà từ năm 1921 với nhiều phiên bản khác nhau. Thompson là tiểu liên chính của cảnh sát Mỹ mãi cho tới khi có sự xuất hiện của Heckler & Koch MP5 hiện đại hơn. Có thể nói, nó đóng vai trò chính là súng tiểu liên của quân đội Mỹ trong Thế chiến thứ hai và Chiến tranh Triều Tiên.

5.MP5K

  • Tên thật: MP5
  • Quốc gia chế tạo: Đức

Kết quả hình ảnh cho MP5K PUBG

MP5 lần đầu tiên được trình diện vào năm 1966 với tên gọi đầu tiên là HK54. Sau đó, cái tên MP5 xuất phát từ MaschinenPistole 5 (súng tiểu liên mẫu số 5). Đây là khẩu súng có uy lực bắn không lớn nhưng bù lại độ giật tương đối thấp ngay cả khi tốc độ bắn nhanh. Ngoài ra, nó còn có những lợi thế khác như nhỏ gọn, nhẹ, tiện lợi và có thể lắp thêm phụ kiện như ống giảm thanh, kính ngắm laser…

6.PP-19 Bizon

  • Tên thật: PP-19 Bizon
  • Quốc gia chế tạo: Việt Nam và Nga

Vào những năm 1990 tại Izhmash, dưới sự chỉ đạo của Bộ nội vụ Nga về một loại vũ khí hiệu quả cao trong cận chiến với tốc độ bắn nhanh và chính xác dùng cho việc chống khủng bố cũng như trang bị cho các lực lượng vũ trang – quân sự, PP-19 Bizon đã ra đời dưới sự hợp tác của 2 quốc gia là Việt Nam và Nga. Đây là loại súng có số lượng biến thể nhiều nhất (khoảng 9 biến thể).

(Còn tiếp)

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner