Chia sẻ
Spread the love

( Fun88 Esports) Cùng tiếp tục tìm hiểu về những skin tốt nhất của overwatch 2020 với Fun88 nhé

Masquerade Reaper 

Fun88Esports-top-banner

Skin của Reaper’s Masquerade được phát hành cho sự kiện Kỷ niệm năm 2020. Bộ skin mô tả anh hùng Talon trong trang phục trang trọng màu đỏ tươi thế kỷ 19, đeo một chiếc mặt nạ che mắt hình đầu xương, trên đầu đội một chiếc mũ màu đỏ tươi được trang trí bằng hai chiếc lông vũ màu vàng tươi. Với trang phục này, Reaper đã sẵn sàng để tham dự vũ hội hóa trang vào những năm 1850.

Skin này đẹp và thậm chí còn chứa một số tài liệu tham khảo thông minh. Dưới đáy khẩu súng ngắn của anh ta có một dòng chữ ghi “Bên dưới đôi chân nhảy múa của bạn là ngôi mộ của những người đàn ông bị tra tấn.” Đây là liên tưởng đến Bóng ma của nhà hát , khi con ma mặc áo của Thần Chết Đỏ nói câu nói này rất chính xác. Bản thân tên skin có liên quan đến Mặt nạ của cái chết đỏ , một cuốn sách được viết bởi Edgar Allen Poe.

Lâu đài cát Bastion 

Được phát hành lần đầu trong sự kiện Thế vận hội mùa hè 2020, giao diện Sand Castle Bastion biến người anh hùng toàn năng thành một lâu đài cát vui tươi, được trang bị nhiều xô nhựa màu sắc rực rỡ và các khớp nối bằng nhựa để đảm bảo tính toàn vẹn của lâu đài. Skin này là một mô tả rất sáng tạo và thú vị về Bastion, nó biến đổi nhân vật với một chủ đề hoàn toàn mới. Theo một số cách, giao diện này gợi nhớ đến giao diện Lego Bastion từ năm 2019, cũng được tìm cách biến anh hùng tháp pháo thành một thứ gì đó vui tươi hơn.

Mardi Gras  Ashe

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là trang phục Mardi Gras của Ashe. Da này có thể được mở khóa trong Thử thách Ashe’s Mardi Gras diễn ra từ ngày 25 tháng 2 đến ngày 9 tháng 3.

Trong bộ skin này, Ashe mặc legging và áo vest, tất cả có màu xanh lá cây, tím và vàng. Dưới chiếc áo vest đó, cô mặc một chiếc áo sơ mi trắng cài cúc với một chiếc nơ vàng. Cô ấy hoàn toàn nổi bật với chiếc mũ chóp màu tím được trang trí bằng vàng và xanh lá cây và một chiếc mặt nạ màu đen cho đôi mắt của cô ấy.

Bob đang đội một phiên bản nhỏ hơn của chiếc mũ màu tím của cô ấy, một chiếc mặt nạ bằng vàng, và những hạt màu xanh lá cây và vàng lớn quanh cổ. Chất lượng thời trang cao cấp được trưng bày trong bộ da Ashe này phản bội sự giàu có và phong cách sành điệu của cô ấy trong thời Mardi Gras.

Huitzilopochtli Zenyatta 

Skin Huitzilopochtli cho Zenyatta đã được thêm vào trong sự kiện Kỷ niệm. Skin này mô tả Zenyatta là vị thần Aztec Huitzilopochtli, đôi khi cũng được đánh vần là Uitzilopochtli. Huitzilopochtli là vị thần của mặt trời và chiến tranh ở Mexico cổ đại và được miêu tả theo truyền thống với các đặc điểm của loài chim, vì tên của ông có nghĩa là Chim ruồi. Skin Zenyatta này có hình chiếc mũ của thần và được mặc theo phong cách truyền thống của người Aztec. Đây là một chủ đề rất thú vị được thực thi một cách duyên dáng.

Sniper Ana

Skin của Ana’s Sniper đã được thêm vào trò chơi trong sự kiện Overwatch Archives 2020 . Đây là một trong số ít giao diện mô tả một Ana trẻ tuổi trong yếu tố của cô ấy trong những năm đầu của Overwatch trước khi cô ấy đi lưu vong.

Skin có trang phục camo sa mạc cho Ana, cho phép cô hòa nhập với môi trường cát. Điểm thú vị nhất của skin này là khẩu súng hoàn toàn độc đáo. Skin này có hình khẩu súng bắn tỉa ban đầu của Ana, trông hoàn toàn khác với khẩu súng trường mặc định. Trong khi chơi trò chơi, khẩu súng này có giao diện hoàn toàn khác ở góc nhìn thứ nhất, khiến nó trở thành một sự thay thế độc đáo cho chế độ xem Ana trong trò chơi tiêu chuẩn.

Face Changer Sombra 

Face Changer đã được thêm vào trong sự kiện Tết Nguyên đán 2020 và có lẽ là skin độc đáo nhất dành cho Sombra. Skin này có sáu khuôn mặt độc đáo dựa trên Bian Lian hay “khuôn mặt thay đổi”, là một nhánh phụ của kinh kịch Tứ Xuyên có nguồn gốc từ thời nhà Thanh vào thế kỷ XVII. Hiệu suất trong Bian Lian liên quan đến việc sử dụng các thay đổi mặt nạ liên tục và đôi khi nhanh chóng trong suốt quá trình diễn ra câu chuyện.

Da Sombra này có sáu mặt nạ khác nhau mà Sombra sử dụng trong quá trình chơi trò chơi. Khuôn mặt thay đổi là một tính năng không giống bất kỳ skin nào khác trong trò chơi và do đó đáng chú ý. Để tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa phong phú đằng sau Bian Lian, hãy xem bài đăng trên blog của nhóm Overwatch về skin này.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner