Chia sẻ

(Fun88 Esports) Overwatch 2 đang được cha đẻ Blizzard hoàn thiện và sẽ sớm cho ra mắt để đưa tựa game này trở về thời kì huy hoàng của nó.

Overwatch – Ánh sáng lụi tàn

Thời điểm năm 2016, Blizzard bất ngờ cho ra mắt tựa game Overwatch. Ngay lập tức, Overwatch trở thành một hiện tượng ở tất cả các phòng máy. Sự hấp dẫn bởi đồ họa và lối chơi đã ngay lập tức biến tựa game này thành vươn lên thành một đế chế. Tuy nhiên, sau gần 3 năm trời ra mắt và phát triển, Overwatch dường như mất bóng trên thị phần Esports.

Bây giờ độ hot của Overwatch không thể so sánh được với DOTA 2, LMHT hay PUBG. Quá khứ về một thời kì huy hoàng khi làm mưa làm gió trên toàn toàn thế giới vào năm 2016. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là Overwatch đã biến mất và trở thành Dead game. Tuy hiện không được yêu thích nhưng Blizzard vẫn không từ bỏ tựa game này. Nhà phát hành Blizzard thể hiện sự quan tâm và phát triển những tính năng mới của tựa game này.

Blizzard đang lên kế hoạch phát triển Overwatch 2

Theo những nguồn tin đáng tin cậy, Blizzard đang có kế hoạch đưa Overwatch trở lại. Bất chấp việc số lượng game thủ của Overwatch không mấy khả quan. Cha đẻ Overwatch vẫn sẽ phát triển phần tiếp theo của tựa game này. Thông tin gần nhất được xác nhận từ trang tin Kotaku của Nhật Bản.

Trang chủ của Blizzard mặc dù chưa đưa ra những thông tin chính thức về điều này. Nhưng với Blizzard không bỏ Overwatch thì điều này có thể là sự thật. Những thông tin rò rỉ còn đưa tin Overwatch 2 đang được phát triển hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn. Overwatch 2 dự kiến ​​sẽ được Blizzard cho ra mắt tại triễn lãm Blizzcon diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Overwatch 2 là sự kết hợp giữa nguyên gốc và hiện tại

Những thông tin từ máy chủ thử nghiệm cho biết Overwatch 2 sẽ có thêm chế độ PvE. Điều này đem nó mang hơi hướng giống với Left 4 Dead huyền thoại. Việc này không qúa bất ngờ khi Overwatch là tựa game với các sự kiện theo mùa có chế độ chơi PvE đặc biệt. Overwatch trước khi biến thành game bắn súng cạnh tranh thì nguyên bản là tựa game MMO. Nhà phát hàng Blizzard muốn đem Overwatch sẽ là sự pha trộn với nguyên gốc ban đầu khi nhấn mạnh vào PvE.

Với sự thay đổi này, Overwatch có thể đem lại sự khác biệt mà Liên Minh Huyền Thoại hay Rainbow Six Siege thường không có. Tất cả người chơi trong Overwatch 2 sẽ thi đấu cùng nhau dưới một lá chắn. Những bước tiến táo bạo của Blizzard khi dám nghĩ khác sẽ tạo một Overwatch 2 đáng chơi cuối năm nay.

Liệu Overwatch 2 có thành công

Đây sẽ là thứ mà Blizzard thu hút lại những game thủ đã từng rời bỏ Overwatch. Sự hòa quyện giữa sự phát triển và nguyên gốc ban đầu liệu có thể biến Overwatch 2 thành một tựa game bom tấn. Hãy cùng chờ xem vào tháng 11 này để chứng kiến sự trở lại của nhà phát hành Blizzard mang đến cho Overwatch 2. Liệu thời kì huy hoàng của Overwatch 2 có trở lại hay là thất bại nối tiếp? Theo dõi fun88esports để đón xem những diễn biến mới nhất của tựa game này.

Fun88Esports

Bình Luận: