Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Từ thể loại game giải đố hack não cho đến MMO cổ điển, đây chắc chắn là những game PC đáng chơi nhất năm 2019.


Islanders

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho islanders game

ISLANDERS là một trong những tựa game PC thể loại xây dựng thành phố hiếm hoi ra mắt trong năm 2019 lấy cảm hứng từ những cái tên đã thành công như Sim City, Kingdom and Castles, Bad North. Và rất may mắn là nó tổng hoà được rất nhiều ưu điểm của những người tiền nhiệm đi trước của thể loại game này, và thật sự là một bất ngờ đáng ngạc nhiên.

Kết quả hình ảnh cho islanders game

Lối chơi của Islanders khá đơn giản dễ hiểu, đồ họa khá đẹp mắt và tạo thiện cảm. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để xây dựng lên hòn đảo của mình. Không cần phải thu thập quá nhiều tài nguyên, những tòa nhà mới sẽ được mở khoá bằng điểm số, thông qua các thử thách mà bạn chinh phục trong cho chơi. Xây dựng các tòa nhà sao cho khoa học nhất có thể và việc đó sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Cơ chế giống như câu đố đảm bảo cho việc không ai cảm thấy choáng ngợp trong khi chiều sâu đáng ngạc nhiên của nó sẽ làm say mê những người chơi khó tính nhất.

Risk of Rain 2

Hình ảnh có liên quan

Tựa game PC này là phần tiếp theo của Risk of Rain – một thể loại game đi cảnh 2D theo phong cách Roguelike do Hopoo Games phát triển năm 2013,.

Với lối chơi độc đáo và dễ thích nghi nhanh, nay khoác lên mình diện mạo long lanh hơn với nền tảng đồ hoạ 3D, Risk of Rain 2 đã tái hiện lại và làm rực rỡ hơn nữa thành công đáng kinh ngạc của bản gốc.

Kết quả hình ảnh cho Risk of Rain 2

Thế giới trong game rộng lớn và đầy màu sắc, các nhân vật sở hữu các kỹ năng và vũ khí độc đáo khác nhau, Risk of Rain 2 có tất cả mọi thứ đáng chú ý. Nó đơn giản là một trong những trò chơi hoàn hảo trong thể loại này, được nhiều người chơi nhất trong năm và là sự trở lại rất đáng ngợi khen của thể loại game roguelike.

DEATH STRANDING

Kết quả hình ảnh cho DEATH STRANDING

Death Stranding là sản phẩm tiếp theo của nhà làm game tài ba Hideo Kojima. Từ phó chủ tịch Konami, ông tách ra để phát triển ngành game riêng và Death Stranding đã ra đời, một tựa game kỳ lạ, khó hiểu nhưng vô cùng lôi cuốn người chơi. Death Stranding là một tựa game thuộc thể loại hành động được trong môi trường thế giới mở, gồm cả tính năng nhiều người chơi. Kojima đã so sánh tựa game này với series Metal Gear đình đám của mình, và khẳng định đây sẽ là một bước đột phá.

Với Death Stranding, người chơi sẽ được theo chân nhân vật Sam Bridges (Norman Reedus) trong cuộc hành trình băng qua United Cities of America (UCA) nhằm có thể kết nối nhân loại lại với nhau. Đi cùng với anh là BB, hay “Bridge Baby”, một bào thai nhỏ trong tử cung nhân tạo, nó có thể cho Sam khả năng nhìn thấy được BTs (Beached Things) – những con quái vật từ chiều không gian khác đang hoành hành khắp nơi tại UCA.

Hình ảnh có liên quan

Sam được giao cho một nhiệm vụ có vẻ đơn giản: cung cấp bốn gói viện trợ từ Knot City đến Port Knot City. Các gói viện trợ chứa bốn nguồn cung cấp được cho là quan trọng trong thế giới này: Thực phẩm, thuốc thang, vũ khí chống BT cùng “tinh trùng và trứng”.

Trên hành trình giao hàng, bạn sẽ dần hiểu được mọi thứ xung quanh nếu thực sự tập trung để ý kĩ về nó, từ những gì xảy ra với nước Mỹ đến nguồn gốc của những linh hồn đen. Những người bạn sẽ gặp trong game sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về cách bạn giao hàng và những câu chuyện xung quanh nước Mỹ lúc đó.

Có thể nói rằng, Death Stranding đụng chạm đến tất cả các vấn đề đương đại, đặc biệt là về công nghệ khi bạn có thể tự động hóa việc giao hàng bằng các người máy đặc biệt. Thế nhưng, những yếu tố về môi trường xung quanh bị gạt sang một bên để tập trung hoàn toàn vào câu chuyện của tựa game, về những đứa trẻ, bóng ma và ngày tận thế. Chính vì thế, việc được đề cử vào giải Game of the Year là một việc hết sức thích đáng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner