Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Damwon Gaming đang chơi bùng nổ trong LCK Summer Split 2020. Và hôm nay, Canyon của đội Damwon đã trở thành người đi rừng đầu tiên có được một pentakill trong giải LCK, LCK đã thông báo trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Canyon đã sử dụng sức mạnh của Nidalee để thống trị vòng đầu tiên của loạt game giữa Damwon và Sandbox Gaming. Anh ấy kết thúc trận với một tỷ số 11/1/3 và bảo toàn pentakill với sự trợ giúp từ các đồng đội.

Nidalee gần đây đã phát huy ​​sự hồi sinh trong lối chơi cạnh tranh nhờ được buff trong Liên minh huyền thoại Patch 10.10.

384

Canyon đã bị lưu mờ trong giải đấu trước do màn trình diễn tệ hại của đội Damwon. Nhưng mùa giải này, anh ấy tỏa sáng và là một nhân tố quan trọng trong sự thống trị của DWG tại mùa Summer Split năm nay.

Sau pentakill của Canyon trong vòng một, Damwon đã chơi vòng thứ hai đánh bại Sandbox 2-0. Damwon hiện đang đứng ở vị trí thứ hai trong LCK Summer Split 2020 với thành tích 9-2.

Trớ trêu thay, đối thủ đi rừng của Canyon trong loạt đấu này, OnFleek, đã đạt được một pentakill chống đội T1 tại KeSPA Cup vào hồi tháng Giêng. Nhưng pentakill của Canyon hôm nay là cú đầu tiên tại LCK, theo liên đoàn.

Bạn có thể xem Damwon vào tuần tới khi họ tham chiến với DRX để giành lấy cơ hội xếp ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng LCK Summer Split vào thứ Năm ngày 30 tháng 7 lúc 7 giờ sáng CT.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner