Chia sẻ

(Fun88Esports) EPOS hợp tác với các tổ chức thể thao điện tử để cung cấp chuỗi phát trực tiếp Masterclass vào tháng 1

Fun88Esports-top-banner

Với việc mua một số tai nghe GSP nhất định, người chơi có thể có quyền truy cập vào các Masterclass. Gói bao gồm nhiều môn thể thao điện tử khác nhau, tập trung vào CSGO, Liên minh huyền thoại,…

Masterclass: chuỗi sự kiện phát trực tiếp độc quyền

Thể thao điện tử vẫn luôn có một ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Và có rất nhiều con đường để trau dồi kỹ năng của bạn trong lĩnh vực thể thao điện tử trên thế giới ngày nay.

Công ty âm thanh trò chơi EPOS đang cung cấp một con đường của riêng mình. Họ đã công bố chuỗi sự kiện phát trực tiếp Esports Masterclasses hợp tác với Cloud9, BLAST, North, SK Gaming,… Cùng với đó là các giải đấu LCSOPL của Liên Minh Huyền Thoại. Sự kiện sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2021. Với việc mua một số tai nghe EPOS GSP nhất định.

Thương hiệu âm thanh chơi game cao cấp EPOS đã tiết lộ chuỗi sự kiện phát trực tiếp lần đầu tiên. Nhằm mang lại lợi ích cho những người đam mê trò chơi điện tử muốn có được cái nhìn độc đáo về thế giới trò chơi chuyên nghiệp từ một số người chơi giỏi nhất trên thế giới. Chương trình sẽ tập trung về bối cảnh chuyên nghiệp của ngành công nghiệp thể thao điện tử. Ngoài ra, người tham gia cũng sẽ nhận được các mẹo và thủ thuật độc quyền để nâng cao kỹ năng bản thân. Các tựa game nổi tiếng được hỗ trợ bao gồm Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) và  Liên minh huyền thoại,…

Thông tin liên quan đến chuỗi sự kiện

Dòng EPOS Esports Masterclasses đã được công bố trên trang web của công ty âm thanh. Từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, khách hàng có thể mua tai nghe Sennheiser GSP 300, GSP 500 hoặc GSP 600 Series. Từ đó có quyền truy cập độc quyền vào EPOS Masterclass phát trực tiếp vào tháng 1.

Những người tham gia Masterclass sẽ học các mẹo và thủ thuật nâng cao trình độ từ ​​các tổ chức nổi tiếng bao gồm các tuyển thủ chuyên nghiệp Zven, Jenax và Gade. Mỗi lớp học sẽ được tổ chức bởi người dẫn chương trình thể thao điện tử nổi tiếng và Freya Spiers cá tính.

Lớp học cũng sẽ cung cấp một cái nhìn về quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với đó là lối sống của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Ngoài ra còn phân tích về tương lai của thể thao điện tử. Những hiểu biết chuyên môn về tuyển chọn thể thao điện tử.

Maja Sand-Grimnitz, Trưởng bộ phận Tiếp thị Trò chơi Toàn cầu tại EPOS cho biết. “Sự ra đời của EPOS Esports Masterclasses là một bước tiến mạnh mẽ khác trong việc tạo ra một môi trường chào đón cho những game thủ quan tâm đến việc tối đa hóa trải nghiệm chơi game của họ”.  “Tai nghe chơi game của chúng tôi được xây dựng dựa trên 115 năm đổi mới âm thanh. Chúng tôi tin tưởng bộ công cụ mới này sẽ giúp người hâm mộ đạt được thành công.”

Lịch phát sóng của series Masterclass

  • CS: GO  (Thứ Bảy, ngày 9 tháng 1). Tổng quan các nguyên tắc cơ bản về thiết lập, nhắm mục tiêu, di chuyển và các mẹo khác từ những người chơi chuyên nghiệp dày dạn và kỳ cựu.
  • Liên minh huyền thoại  (Thứ Bảy, ngày 9 tháng 1). Dạy các thủ thuật và chiến lược để cải thiện ngay lập tức lối chơi MOBA.
  • The secret to success (Thứ Bảy, ngày 16 tháng 1). Tiết lộ bí quyết của những người chuyên nghiệp áp dụng để thành công. Thông qua việc cân bằng giữa đào tạo, bố trí nhân viên và giữ gìn sức khỏe.
  • Deep dive into the world of esports (Thứ 3, ngày 19 Tháng 1). Đưa ra những hiểu biết mới nhất và kiến thức trên sân khấu eSports.

Từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, mua  tai nghe EPOS I SENNHEISER  GSP 300 Series, tai nghe GSP 500 hoặc GSP 600 Series sẽ có quyền truy cập độc quyền vào EPOS Esports Masterclass. Trong thời gian khuyến mãi có hạn này, GSP 300 Series được cung cấp với giá khuyến mãi.

Dành cho người muốn tìm thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi giá GSP 300 Series và GSP 370 độc quyền cùng các thông tin liên quan. Bạn có thể tìm nó trên trang chính thức của EPOS và tại các nhà bán lẻ sản phẩm EPOS.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner