Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã giới thiệu tướng thứ 101 có tên: Dragonfly. Đấu sĩ mới có ngoại hình của một cậu thiếu niên được trang bị vũ khí là cặp song kiếm và khiến chúng ta phải liên tưởng đến Kirito, nhân vật chính của loạt tiểu thuyết ánh sáng Sword Art Online.

Đầu năm 2019, đã có rất nhiều tin đồn về kế hoạch hợp tác giữa Tencent cùng các thương hiệu Anime, Manga đình đám. Một trong số đó chính là Sword Art Online, hay gọi tắt SAO – bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Kawahara Reki, lấy bối cảnh tương lai gần và nhiều thế giới VRMMO thực tế ảo với nhân vật chính là Kirito.

Tướng mới DragonFly: Phiên bản Kirito của Liên Quân Mobile?
Tencent và tác giả Sword Art Online sẽ cho ra mắt Kirito trong Liên Quân?

Đã có rất nhiều lời đồn đoán về việc nhân vật Kirito sẽ sớm được đưa vào Liên Quân Mobile. Thông tin này bắt nguồn từ việc trang chủ fanpage Liên Quân Mobile Đài Loan đã có một bài post đầy hấp dẫn với hình đại diện là nhân vật Alice cầm cặp song kiếm. Theo như chi tiết trên tấm ảnh thì cặp song kiếm này rất giống với cặp song kiếm của Kirito trong series anime Sword Art Online. Tuy nhiên, những tin đồn nhanh chóng rơi vào lãng quên và bẵng đi 1 năm, “Kirito của Liên Quân Mobile” lại bất ngờ xuất hiện ở server thử nghiệm.

Vị Tướng được coi là “Kirito của Liên Quân Mobile” có tên là Dragonfly, là một Đấu Sĩ – Sát thủ có bộ kỹ năng khá đa dạng và cơ động. Nhân vật này sở hữu cặp song kiếm rất ngầu và kỹ năng rất phù hợp với một solo player với Kirito. Dẫu vạy, Tencent cũng đã chỉnh sửa lại ngoại hình để cho Dragonfly trông có phần khác biệt hơn so với Hắc Kiếm Sĩ Kirito, khó lòng có thể nói Dragonfly chính là Kirito của LIên Quân Mobile.

Tướng mới DragonFly: Phiên bản Kirito của Liên Quân Mobile?
Tướng mới Dragonfly sử dụng song kiếm, có kỹ năng khá giống Kirito, nhưng ngoại hình lại có một số điểm khác biệt

Tuy nhiên, với sự hợp tác giữa Tencent và tác giải S.A.O, nhà phát hành hoàn toàn có thể tung ra skin Kirito cho nhân vật Dragonfly. Nếu điều này trở thành sự thực, sẽ có rất nhiều game thủ sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để có được Kirito của Liên Quân Mobile.

 

Bình Luận: