Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Trong Liên Quân Mobile, Volkath là tướng mới sắp xuất hiện, trong nhóm đấu sĩ, có năng lực chiến đấu cận chiến rất vô đối.

Fun88Esports-top-banner

Volkath – kẻ được mênh danh là Chúa tể bóng tối, là một vị tướng được Timi “chào hàng” mãnh liệt, điều mà trước giờ trong Liên Quân Mobile chưa bao giờ chứng kiến. Trong tiểu sử xoay quanh nữ pháp sư Marja, Volkath giống như một nhân tố chính. Hình ảnh Marja tiến hành nghi lễ triệu hồi Chúa tể Volkath trở lại với sự trợ giúp của HayateErrol đã đập vào mắt người chơi ngay từ màn hình đăng nhập tài khoản. Rõ ràng, màn chào hàng của Timi chứng tỏ vị trí của Volkath – một “siêu nhân” mới sẽ thách thức những vị tướng ở vị trí solo đường Tà Thần như: Yena, Veres, Florentino hay Richter. Có lẽ cộng đồng vẫn còn nhớ việc Timi cũng đề cao Tel’Annas Thiên Sứ giống như thế này để rồi thương mại hóa skin bằng vòng quay tốn kém.

Liên Quân Mobile: Tin sốc, Chúa tể Volkath cưỡi ngựa thì Arum, Aleister hay Baldum không bắt nổi - Ảnh 1.

Không làm người chơi phải đoán mò, ở bản thử nghiệm, Garena đã có những thay đổi trong bộ kỹ năng bá đạo của Volkath. Qua đó, NPH ngầm gửi thông điệp: “Tướng mới cực mạnh, hãy chuẩn bị mua”. Trải nghiệm thực tế, với những năng lực chiến đấu của mình, Volkaht thực sự là một “siêu nhân” bởi thời gian ảnh hưởng của chiêu thức phải nói là quá dài. Nếu như không có những trang bị bá đạo thì cần phải rất cân nhắc khi muốn solo với Volkath.

Chiêu cuối “gọi ngựa” của Volkath mới là điều đáng nói. Trong vòng 8 giây sau khi tung chiêu này, Volkath sẽ thoát khỏi trạng thái khống chế và kháng hiệu ứng đến 40%. Có thể tái kích hoạt chiêu cuối lần nữa sẽ đẩy lùi kẻ địch, và trạng thái Chúa tể của Volkath sẽ xuất hiện. Volkath được bất tử trong 3, 5 giây ở trạng thái vô địch này. Dựa trên đòn đánh thường trúng tướng địch, khoảng thời gian này sẽ được kéo dài thêm. Và Volkath được hồi 25% máu sau khi trạng thái bất tử kết thúc. Điều đặc biệt chính là yếu tố “thoát khỏi trạng thái khống chế” trong 8 giây, thật sự quá ghê gớm.

Liên Quân Mobile: Tin sốc, Chúa tể Volkath cưỡi ngựa thì Arum, Aleister hay Baldum không bắt nổi - Ảnh 2.

Trong thử nghiệm, Volkath trạng thái cưỡi ngựa hàng đều không thể bị bắt nhốt dù là những chuyên gia khống chế như Arum, Baldum hay Aleister. Thật đáng lo ngại! Tuy nhiên, Volkath sẽ bị giữ lại trong ngục nếu sử dụng Omen bật Sát Vực.

Các tướng Liên Quân Mobile ra mắt mùa 7 này đều được các game thủ nhận định “Tướng mới ra mạnh áp đảo tướng cũ”. Quillen, Florentino, D’Arcy, Hayate, Capheny,… và Volkath sẽ nối dài “truyền thống” đó. Trong mắt game thủ ở rất nhiều nước trên thế giới đánh giá thực trạng tướng mất cân bằng sẽ khiến Liên Quân Mobile ngày càng trở nên nhàm chán.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner