Chia sẻ

(Fun88 Esports) Sự kiện tặng FREE Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo được Garena dành cho game thủ Liên Quân Mobile của 4 nước Đông Nam Á đang quy tụ ở máy chủ Indonesia.


Trong những ngày vừa qua, Garena đã thông báo về việc những server Liên Quân Mobile ít người chơi như MSP (Malaysia, Singapore, Philippines) được sát nhập vào với Indonesia. Với một máy chủ phục vụ khách hàng tới từ đa quốc gia như vậy, những ưu đãi hấp dẫn sẽ là điều thường thấy. Những game thủ VN lựa chọn server này để trải nghiệm đã có thể chung vui với bạn bè quốc tế kể từ ngày 29/9 vừa qua. Theo đó, Garena Indonesia sẽ tung ra loạt sự kiện với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nội dung của các sự kiện này không phải là mới nhưng chúng cũng phần nào khiến cộng đồng phấn chấn, hứng khởi hơn.

Liên Quân Mobile: Chỉ còn ít ngày để nhận FREE Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo từ Garena - Ảnh 2.

Chuỗi sự kiện Super Sensation Day đã tặng FREE tướng và skin cho game thủ server Indonesia.

Ngoài sự kiện tặng FREE tướng (lấy 1 trong 5 tướng tùy chọn) hôm 29/9 vừa qua nhân dịp Super Sensation Day, sự kiện trải nghiệm tất cả tướng FREE cũng trong ngày 29/9, hay sự kiện leo Rank không lo mất Sao (Garena cho phép người chơi dẫu có thua cũng không bị trừ Sao). Thì Garena Indonesia còn tặng cả skin Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo (Butterfly Academy) với nội dung chỉ cần đăng nhập nhận quà trong 7 ngày liên tục (skin Butterfly sẽ được tặng ở ngày đăng nhập thứ 7 của sự kiện).

Kết quả hình ảnh cho Chuỗi sự kiện Super Sensation Day đã tặng FREE tướng và skin cho game thủ server Indonesia.

Garena Indonesia tung sự kiện tặng skin Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo tới ngày hôm nay.

Qua sự kiện đăng nhập nhận quà này mang lại cho người tham gia Ruby, giấy vẽ Bùa, mảnh ngọc, các loại hiệu ứng và skin Butterfly Xuân Nữ. Thời gian của sự kiện kéo dài tới hết ngày 5/10/2019 nên game thủ cần lưu ý mà vào điểm danh nhận quà.

Kết quả hình ảnh cho butterfly xuân nữ ngổ ngáo hình nền

Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo là một trong những skin được phân loại ở nhóm bậc S.

Ở rất nhiều máy chủ Liên Quân Mobile, Butterfly đều là nữ sát thủ được nhiều người yêu thích nhờ cơ chế hồi chiêu liên tục dựa trên bộ chiêu thức gồm nhiều kỹ năng có CD khá ngắn. Dù phiên bản nâng cấp của Butterfly là Quillen ra mắt và làm mưa làm gió khắp mọi bậc Rank nhưng tầm ảnh hưởng của Butterfly là không thể bị lu mờ. Có lẽ minh chứng rõ nhất chính là dàn skin hùng hậu được Timi phát triển cho cô nàng.

Những skin Butterfly rất hiếm khi được tặng FREE cho game thủ Liên Quân Mobile VN cũng như ở các nước khác. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm skin Xuân Nữ của cô nàng đỏng đảnh này thì nên tìm đến máy chủ Indonesia. Máy chủ này cũng có tên là Baratayuda, là nơi quy tụ của game thủ Arena of Valor từ nhiều quốc gia mà Liên Quân Mobile không có tầm ảnh hưởng nhiều.

Bình Luận: