Chia sẻ

(Fun88 Esports) Game thủ Liên Quân Mobile vẽ bùa bậc S tới lần thứ 10 sẽ nhận được khuyến mãi Rương skin (đa phần là skin bậc S).


Kết quả hình ảnh cho Arthur Si tình kiếm

Chắc nhiều bạn cũng đã biết, Việt Nam hiện là máy chủ Liên Quân Mobile sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất thế giới. Điều này khiến Tencent phải nỗ lực ‘gặt hái’ và Garena VN đã làm rất tốt việc này. Tất cả những tính năng mới của Liên Quân Mobile đều được phát huy tối đa ‘công suất’ mà Vẽ Bùa là một điển hình. Đây là tính năng xuất hiện từ khá lâu trong Liên Quân Mobile, nó hướng tới game thủ ở cả 2 nhóm: nạp thẻ và chơi trần. Người nạp thẻ sẽ chơi vẽ bùa bậc S nhưng tốn Quân Huy không ít. Còn người không chơi trần khi vẽ bùa bậc A nhưng tốn vàng cũng như giới hạn lượt quay FREE (1 lần quay đầu FREE và 5 lần quay sau tốn 2500 vàng).

Liên Quân Mobile: Mẹo nhận khuyến mãi Rương skin bậc S tự chọn chỉ với 50 nghìn đồng - Ảnh 1.

Rất nhiều skin bậc S được Garena treo thưởng dưới dạng “chắc chắn rớt”.

Ở thời điểm hiện tại, game thủ chọn vẽ bùa bậc S sẽ có 2 sự lựa chọn với phần thưởng hấp dẫn nhất gồm Tulen Tân Thần Thiên Hà Murad Siêu Việt 2.0. Nhưng vẽ bùa nhận Tulen Tân Thần Thiên Hà mới là điều khiến cộng đồng hứng thú khi được Garena thiết lập ‘quà khuyến mãi’ là Rương skin bậc S tự chọn (Rương gồm 10 skin). Người tham gia sẽ tốn 30 Quân Huy/lượt hoặc 150 Quân Huy cho 5 lượt vẽ (kéo dài từ ngày 06/11 – 2/11/2019). Tính ra thì họ sẽ phải tốn 300 Quân Huy, tương đương với số tiền 150 nghìn đồng cho 1 skin bậc S khuyến mãi (thứ chắc chắn sẽ rớt ra).

Liên Quân Mobile: Mẹo nhận khuyến mãi Rương skin bậc S tự chọn chỉ với 50 nghìn đồng - Ảnh 2.

Rương Tháng với giá chỉ 15 Quân Huy, chỉ mua được 1 lần mỗi tháng với mỗi tài khoản.

Liên Quân Mobile: Mẹo nhận khuyến mãi Rương skin bậc S tự chọn chỉ với 50 nghìn đồng - Ảnh 3.

Rương Tuần với giá chỉ 10 Quân Huy, chỉ mua được 1 lần mỗi tuần với mỗi tài khoản.

Tuy nhiên, nếu bạn nào tinh ý sẽ nhận ra việc vẽ bùa bậc S 10 lần không tốn tới như vậy. Bởi ngoài cách mua thẳng giấy vẽ bùa bậc S như truyền thống, thì họ có thể mua ‘Rương Tuần’ và ‘Rương Tháng’. Chúng đều chỉ có giá lần lượt là 10 và 15 Quân Huy. Nhưng trong mỗi Rương thì đều có ít nhất là 5 giấy vẽ bùa bậc S. Nếu game thủ mua trực tiếp 5 giấy này thì phải mất tới 30 Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Mẹo nhận khuyến mãi Rương skin bậc S tự chọn chỉ với 50 nghìn đồng - Ảnh 4.

Game thủ vẽ bùa bậc S lần thứ 10 chắc chắn nhận 1 Rương skin (đa số là skin bậc S).

Từ đó dẫn đến, chỉ cần mua đều đặn ‘Rương Tuần’ thì game thủ chỉ phải mất 100 Quân Huy và nhận về đến 50 giấy vẽ bùa bậc S, chưa kể 10 vé quay. Với 50 giấy vẽ bùa này, người chơi có thể vẽ 10 lần và nhận được Rương skin bậc S tự chọn (chắn chắn rớt). Tuy nhiên, vì số lượng Rương Tuần’ chỉ được bán giới hạn số lượng mỗi tuần nên game thủ Liên Quân Mobile phải kiên nhẫn. 

Chưa kể việc vẽ bùa bậc S có thể ‘quay vòng vốn’ nên khả năng chi phí còn thấp hơn nữa. (Game thủ vẽ bùa nhận Huy hiệu, đổi Huy hiệu lấy giấy vẽ bùa và… vẽ tiếp tích lượt).

Liên Quân Mobile: Mẹo nhận khuyến mãi Rương skin bậc S tự chọn chỉ với 50 nghìn đồng - Ảnh 7.

Arthur Si tình kiếm là skin đáng giá nhất trong Rương vì nó là item “giới hạn” sự kiện.

Cho nhiều bạn chưa biết, danh sách skin tự chọn trong Rương gồm toàn skin chất lượng, được thiết kế cho nhiều tướng ‘quốc dân’ và hầu hết chúng là skin bậc S: Zuka Giáo sư sừng sỏ, Triệu Vân Chiến tướng mùa đông, Murad Đồ thần đao, Thane mật vụ, Jinna Dạ xoa vương, Ryoma Đại tướng nguyệt tộc, Zephys Dung nham, Butterfly Quận chúa đế chế, Kriknak Yêu trùng cổ mộ và Arthur Si tình kiếm.

Bình Luận: